Nhựa PVC – Nguyên liệu làm nên tấm băng cản nước chất lượng

Nhựa PVC – Nguyên liệu làm nên tấm băng cản nước chất lượng

  • Như các bạn đã biết nhựa là một trong những nguyên liệu phổ biến và rất quan trong xã hội hiện đại thời nay . Nhựa PVC là một trong những cải tiến của nguyên vật liệu nhựa trong thế kỷ 20 ,nó là một trong những loại nhựa có độ dẻo mà còn có độ bền và tuổi thọ cao giúp cho các sản phẩm làm nên từ nó có chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng. Nhưng để có được một nguyên liệu chất lượng như bây giờ các nhà khoa học đã phải nghiên cứu và phát minh cải tiến ra rất nhiều  .
  • Thời cổ đại nhựa có nguồn gốc từ người Hy Lạp và có 2 loại nhựa chính là nhựa chịu nhiệt và nhựa phản ứng chịu nhiệt..Năm 1970- Leo Hendrik Baekeland đã chế tạo ra một loại nhựa lỏng tổng hợp nhân tạo đầu tiên- và đặt tên là Bakelite. Nó có thể được nung nóng và đúc nặn ra nhiều hình dạng- nhưng chỉ một lần duy nhất.Nó đã được sử dụng như một chất cách điện (dây điện trong nhà).
Nhựa PVC - Nguyên liệu làm nên tấm băng cản nước chất lượng
Tấm nhựa cản nước PVC
  • Từ những năm 1980, Nhựa ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong xã hội. Ngày nay, nhựa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Từ truyền thông, giải trí, sức khỏe, đến bảo tồn năng lượng trong vận tải và sử dụng năng lượng mặt trời, nguồn nước và sức gió, nhựa đang đóng vai trò chính  trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta và phúc lợi xã hội trong tương lai.
  • Và rồi đến những năm 1995 , Nhựa PVC – Nguyên liệu làm nên tấm cản nước chất lượng đã ra đời và ngay lập tức được ứng dụng ngay vào ngành sản xuất các sản phẩm băng cản nước chất lượng được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công xây dựng ,các tòa nhà cao ốc ,các hộ gia đình xây dựng dân dùng

Từ lịch sử ra đời nhựa PVC hẳn các bạn đã hiểu phần nào được chất lượng của các tấm nhựa cản nước PVC hiện nay .Ngành công nghiệp nhựa hỗ trợ chúng ta trong công cuộc sản xuất ngày càng nhiều hơn những sản phẩm tiêu dùng ít mang lại những tác động xấu đến mội trường.Công ty cổ phần vật tư SunCo Việt Nam là một trong những