Tấm cản nước PVC giá rẻ nhất Việt nam

Với những người trong ngành xây dựng thì không thể không biết tới tấm cản nước chống thấm hay còn được gọi với tên tiếng anh là WaterStop – là loại vật liệu quá quen thuộc trong ngành. Hiện nay, trên thị trường thì thương hiệu tấm cản nước PVC là thương hiệu uy tín và chất lượng nhất.

Vậy bạn đã biết rõ ưu điểm của tấm cản nước PVC hay chưa? Cùng tìm hiểu về sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất Việt Nam này mà công ty cổ phần Sunco đang cung cấp nhé.

Tấm cản nước PVC là gì?

Tấm cản nước PVC (Water stop PVC) là sản phẩm được sản xuất từ 100 % nhựa PVC nguyên sinh không chứa tạp chất, không qua tái chế. Nó là một tấm đúc được sản xuất bằng hợp chất nhựa PVC cao cấp.

Tấm cnar nước PVC có nhiều ứng dụng trong xây dựng như:
  • Giúp ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và qua khe co giãn
  • Dùng cho các kết cấu bê tông có chứa nước như: hồ chứa, tháp nước, đập nước, các con kênh, đập tràn, hồ bơi, bể chứa hóa chất….
  • Chống thẩm, chống rò rỉ cho các kết cấu bê tông như: các đường hầm, đường ngầm, tường chắn, bãi đậu xe….

Cách sử dụng: Tấm cản nước được dùng trong bê tông cho việc bịt kín của những chỗ nối cấu trúc và chỗ nối giãn, được lắp đặt sẵn trước khi đổ bê tông từ bên này qua bên kia và dọc theo chỗ nối để tạo thành một màng chắn kín nước, ngăn chặn sự trôi qua của chất lưu xuyên qua chỗ nối.

Những ưu điểm của sản phẩm tấm cản nước PVC

Những ưu điểm vượt trội của vật liệu chống thấm băng cản nước pvc giá rẻ phải kể tới đó là:

 • Dễ dàng hàn gắn nối liền lại với nhau: Tấm cản nước PVC có tính năng hàn nối dài, có thể hàn và nối nhiều tấm cản nước lại với nhau với que hàn có sẵn.
Tấm cản nước PVC
Tấm cản nước PVC
 • Chống thẩm tuyệt đối, hiệu quả lâu dài: Băng cản nước PVC là sản phẩm có khả năng chống nước tuyệt đối hiệu quả dài lâu.
 • Các sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng thi công, khe lún trong kết cấu bê tông hoặc bê tông cốt thép, khe co giãn, được lắp đặt theo chiều ngang, chiều dọc của khe nhằm ngăn chặn nước thấm qua.
 • Khả năng đàn hồi cao, độ bền lớn: Tấm cản nước PVC được chế tạo từ nhựa (PVC) chịu nhiệt, đàn hồi có chất lượng cao.  Có thể chịu được độ kéo, đứt, độ dãn dài theo tiêu chuẩn. Có thể dãn dài gấp 3 lần nên dễ thích nghi với các công trình xây dựng.
 • Không gây nguy hiểm, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Có nhiều loại với các tính năng khác nhau với nhiều kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công của công trình
 • Có thể vận chuyển một cách dễ dàng, tiện lợi.

Sunco – đơn vị cung cấp thiêt bị tấm cản nước PVC uy tín tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết như cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ : E14 -133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline : 0989 999 219 ( Mr Thức )

Email: duongthuc79@gmail.com