Hiểm họa từ băng cản nước giả kém chất lượng

Hiểm họa từ tấm cản nước pvc giả kém chất lượng?

Như chúng tôi đã chia sẻ với quý khách và các bạn ở các bài viết trước tấm cản nước rất quan trọng trong cấu trúc xây dựng của các công trình ,ngôi nhà của chúng ta.

Nếu như chúng ta sử dụng một tấm nhựa cản nước kém chất lượng sẽ khiến đến rất nhiều hậu quả xảy ra.Các tòa nhà công trình thi công luôn luôn cần đến các vật liệu chống thấm .Rất nhiều hậu quả khi các nhà thầu ,kỹ sư giám sát xây dựng sử dụng những tấm nhựa cản nước dạng “đểu” như :

  • Chất lượng chống thấm kém khiến cho các mạch ngừng bê tông co giãn không được hợp lý
  • Các mạch ngừng thi công sàn và cột không được hiệu quả
  • Chất lượng các khối bê tông sẽ kém ,độ chắc chắn giảm

Ngoài những hậu quả được tóm tắt trên ,còn rất nhiều sự khó khăn nhất là về tương lai khi chúng ta sử dụng ngôi nhà được thi công bằng băng cản nước chống thấm giá rẻ kém chất lượng như nhà bị dột,ẩm thấm làm cho mỹ quan thẩm mỹ xấu đi

Băng cản nước PVC O200

Để có thể chi tiết hơn ,chúng tôi xin gửi đến các bạn những ưu điểm nếu chúng ta sử dụng được tấm băng cản nước chính hãng chất lượng:

  • Băng cản nước BO: được sản xuất từ nhựa PVC hóa dẻo chất lượng cao. Sản phẩm được chế tạo để ngăn chặn nước thấm qua mạch dừng bê tông. Ưu điểm của băng cản nước BO là nhẹ bền dễ thi công, chống mài mòn với nước, hóa chất và hóa chất hòa trong nước. Sản phẩm chó nhiều kích thước với chiều dầy từ 3-4mm để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với thiết kế của mình
  • Băng cản nước PVC trong nước: hiện nay trên thị trường có một số đơn vị trong nước cũng sản xuất và phan phối băng cản nước PVC chống thấm. Đặc điểm của nhóm băng cản nước dạng này là chát lượng nhựa PVC không cao như sản phẩm chống thấm của Sika hay của BO. tuy nhiên điều mà làm cho nhóm sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều trên thị trường là có ư thế về giá thành. So với nhóm sản phẩm kia thì sản phảm của các nhà sản xuất trong nước giá thành hạ hơn nhiều và do vậy nó được nhiều chủ công trình lựa chọn để thi công cho công trình.  Có thể với những công trình không có yêu cầu cao về kỹ thuật thì sản phẩm vẫn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật tuy nhiên với các công trình lớn đòi hỏi cao về kỹ thuật không nên sử dụng nhóm sản phẩm này.

Hy vọng với những chia sẻ như trên quý khách hàng đã thấy được nhưng hậu quả vô cùng lớn khi chúng ta sử dụng một tấm cản nước kém chất lượng.

Để được tư vấn và mua băng cản nước chất lượng xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Sunco Việt Nam

Hotline : 0989 999 219 (Mr Thức)

Email : duongthuc79@gmail.com

Địa chỉ : 133 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Có thể bạn quan tâm đến : Băng cản nước PVC V250