Nên chọn băng cản nước Việt Nam hay Trung Quốc

Đây hẳn là một câu hỏi được rất nhiều nhà thầu ,kiến trúc sư xây dựng đang băn khoản mua vật liệu chống thấm cho công trình thi công hay các dự án thủy lợi của mình.Bài viết này sau đây công ty Sunco chúng tôi xin được tư vấn cho quý vị khách một cách chi tiết nhất về lựa chọn nên chọn băng cản nước hàng Việt Nam hay hàng Trung Quốc

Băng cản nước đang dần được sử dụng như một vật liệu chống thấm hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay ,khác rất nhiều với các loại băng cản nước bằng thủ công hay bằng các chất liệu đơn sơ như thời xưa.

nên chọng băng cản nước việt nam hay trung quốc

Băng cản nước PVC được thông dụng sử dụng tại các công trình xây dựng và thủy lợi bởi chất lượng và rất nhiều ưu điểm như :

+ Là một loại vật liệu chống thấm được sản xuất từ nhựa dẻo cao cấp PVC có độ chịu nhiệt ,chống thấm nước cao ,tuổi thọ lên tới 20 năm 

+ Điều chỉnh ,tháo lắp dễ dàng qua các mối nối khe mạch ngừng khác nhau

+ Có rất nhiều mẫu mã kích thước giúp cho phù hợp với nhiều dạng địa hình ,công trình khác nhau.

Vậy chúng ta nên chọn băng cản nước Việt Nam hay Trung Quốc ?

Hiện tại đối với băng cảng nước sản xuất tại Trung Quốc có giá thành rất rẻ nhưng chất lượng cùng độ bền không được đảm bằng như sản phẩm sản xuất liên doanh chính hãng tại Việt Nam hiện tại .

Đối với các nhà thầu họ luôn quan tâm đến giá thành nhằm giảm chi tiết phí nguyên vật liệu xây dựng giúp cho giá nhà bán ra được rẻ nhưng đây là một điều vô cùng tại hại .Việc lựa chọn tấm nhựa cản nước kém chất lượng ra gây ra rất nhiều hậu quả sau này như :tường bị thấm nước ,dột ướt nhiều chỗ sau nhiều năm sử dụng ,làm cho ngôi nhà bị mất đi chất lượng gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này .

Còn đối với nhưng tấm nhựa PVC chống thấm do Việt Nam sản xuất liên doanh hiện tại đang được chính công ty cổ phẩn vật tư Sunco cung cấp và phân phối toàn quốc giúp quý khách sẽ có được giải pháp chống thấm ,ngăn nước hiệu quả ,tuy giá thành có cao hơn đôi chút với sản phẩm Trung Quốc mà các người tiêu dùng thường nói là hàng “Tàu” nhưng đổi lại chúng ta sẽ có được những công trình chất lượng cho hiện tại và tương lai sau này .

Hy vọng với những chia sẻ và kinh nghiệm trên sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn băng cản nước tốt nhất cho công trình cũng như căn nhà yêu dấu của chính mình .

Với kinh chỉ nan luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất công ty Sunco luôn tự hào là top 5 nhà cung cấp vật liệu chống thấm tại Việt Nam.

Để được hỗ trợ và tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 999 219 (Mr Thức) phụ trách kinh doanh để được trợ giúp nhanh nhất

Có thể bạn quan tấm đến : Băng cản nước giá rẻ uy tín tại Việt Nam