Ưu điểm của tấm cản nước sản xuất tại Việt Nam

Ngày nay tấm cản nước PVC không chỉ là vật tư chống thấm  đồng hành với các nhà thầu trên công trường mà tấm cản nước còn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi trong các công trình thi công xây dựng nhà ở hay cao ốc dân dụng hiện nay.

Với thiết kế tính năng hiện đại ngày càng được nâng cao về mật hiệu quả mà băng cản nước Việt Nam đã khẳng định được vị thế của  mình trên các công trình thi công. 

Tấm cản nước thương hiệu Sunco
Tấm cản nước thương hiệu Suncotâ

Những loại tấm cản nước nổi bật nhất hiện nay được sản xuất bởi các nhà cung cấp trong nước như: Sunco ,Minh Nhật ,Thanh Bình PVC… Mỗi loại băng cản nước của các nhà sản xuất có một ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng công trình thi công cụ thể.

Ưu điểm vượt trội của những loại tấm cản nước sản xuất tại Việt Nam:

– Tấm cản nước Việt Nam có ưu điểm nổi bật là thiết kế đa dạng nhiều kiểu dáng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn tùy theo sở thích và công việc hợp lý

– Do được sản xuất trong nước nên có giá thành rất hợp lý với mọi công trình và nhà thầu cũng như những đại lý bán buôn và bán lẻ có được mức giá tốt và rẻ nhất

– Sử dụng loại các loại tấm cản nước Việt Nam rất phù hợp với thời tiết và nhiệt độ nhiệt đới gió mùa của chúng  ta hiện nay

Băng cản nước giá rẻ
Băng cản nước trong công trình thi công

– Vận chuyển và giao hàng nhanh nhất đến mọi công trình do được sản xuất trong nước nên không phải mất nhiều phí như thuế má, tàu xe..

– Tấm cản nước PVC cao cấp sản xuất tại Việt Nam chất lượng chống thấm hiệu quả,kết dính mạch ngừng bê tông cức tốt với công trình.

– Những tấm băng cản nước PVC chống thấm được sản xuất tại Việt Nam được sản xuất từ công nghệ quốc tế ngay tại Việt Nam nên vừa có giá thành thấp hơn so với hàng nhập khâu mà chất lượng lại không khác gì được đảm vì được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: 

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Sunco  Việt Nam

Địa chỉ: E14 -133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Điện thoại: 0989 999 219 

Emai: Duongthuc79@gmail.com