Tìm đại lý phân phối chính hãng băng cản nước PVC

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam là đại diện duy nhất sản xuất các loại băng cản nước chống thấm PVC tại Việt Nam. Với các sản phẩm chủ lực là băng cản nước và vật tư chống thấm….Màng chống thấm HDPE phân phối vào năm 2016 sau hơn 1 năm gia nhập thị trường, sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng được các nhà thầu công trình tin dùng và lựa chọn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng,người tiêu dùng,sự an toàn công trình lên hàng đầu.

Sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, đặc biệt luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

tìm đại lý phân phối băng cản nước pvc
Băng cản nước PVC

Các sản phẩm băng cản nước PVC 100% là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ châu Âu được làm bằng nhựa PVC nguyên chất. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Bao gồm các dòng sản phẩm: băng cản nước giá rẻ ,phụ gia sika ,khớp nối KN92 ,màng chống thấm HDPE ,vải địa kỹ thuật

Tính đến thời điểm hiện tại có tất cả hơn 10 các vật tư chủ lực, song đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng. Băng cản nước PVC Sunco luôn được các khách hàng ,nhà thầu đánh giá rất cao về chất lượng, với giá thành tốt nhất ,chế độ bảo hành và giao hàng hơn các đơn vị cung cấp khác.

Hiện tại các sản phẩm băng cản nước giá rẻ của công ty Sunco đã được phân phối rất nhiều tại đại lý trên toàn quốc và luôn xuất hiện tại hội chợ xây dựng,vật liệu chống thấm cho các công trình thi công

Các đại lý, cửa hàng bán sản phẩm chính hãng PVC Sunco trên khắp cả nước. Nổi bật dụng cụ cầm tay Sunco đang có mặt ở các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Huế, Hồ Chí Minh, ….

Công ty Sunco đang cần tìm các đại lý có thể bán các sản phẩm băng cản nước giá tốt nhất Việt Nam.

Liên hệ ngay để đăng ký hợp tác làm đại lý với chúng tôi:

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ : E14 -133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

ĐT : 0989 999 219 (Mr Thức phụ trách kinh doanh)

Email : duongthuc79@gmail.com