Khảo sát thực tế chất lượng băng cản nước PVC giá rẻ

Băng cản nước PVC không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nói đến chống thấm bạn hoàn toàn có thể phải mua đến vật tư xây dựng này.

Để đánh giá sự hài lòng của khác hàng về sản phẩm băng cản nước này, Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam – công ty duy nhất ở Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu các vật tư chống thấm như tấm nhựa cản nước PVC ,sika water stopbar,màng chống thấm HDPE giá rẻ với trên 10 năm kinh nghiệm đã tiến hành thực nghiệm bằng cách phỏng vấn người dùng.

Băng cản nước chống thấm
Băng cản nước trong công trình xây dựng

Xem thêm : Những điều làm nên sự khác biệt của băng cản nước PVC

Đầu tiên chúng tôi tiến hành phỏng vấn kỹ sư Dũng (giám sát xây dựng công trình của công ty Senco 4 Việt Nam) với nội dung về chất lượng của những tấm băng cản nước do công ty Sunco cung cấp cho công trình:

KSD: ” Thời gian trước chúng tôi hay phải tìm mua tại những cơ sở bán các vật liệu xây dựng không uy tín để nhập các tấm băng cản nước chống thấm từ những cửa hàng mối hàng nhỏ do quen biết sẵn và không co thương hiệu,tuy mua với giá rẻ nhưng phải dùng với số lượng rất nhiều để chống thấm.Từ ngày hợp tác với công ty Sunco Việt Nam chúng tôi đã không phải dùng nhiều băng cản cũng như không phải lo lắng về chất lượng sau này.Không chỉ có thế công ty còn giao hàng nhanh và đến nơi công trình của tôi. “

Sau đó công ty chúng tôi tiếp tục gặp gỡ mội đại lý vật liệu xây dựng mà công ty Sunco đang cung cấp các sản phẩm chống thấm tại quận Nam Từ Liêm -Hà Nội,chi vui vẻ trả lời:

ĐL: ” Em mở cửa hàng cũng lâu ,thường lấy hàng từ nhiều nguồn .Với việc Hà Nội mở rộng phát triển sang phía Tây,rất nhiều tòa nhà cũng như công trình được xây dựng tại khu vực quận Nam Từ Liêm của em.Hàng của công ty Sunco có chất lượng tốt được nhiều anh em thầu trong ngành xây dựng tin dùng cũng như có thương hiệu lâu năm nên em cũng dễ bán. Không những thế Sunco còn đem đến cho em một mức chiết khấu vô cùng là ưng ý và giá tốt giúp cho việc kinh doanh có lợi nhuận cao hơn so với lấy hàng những chỗ khác …” .

Băng cản nước giá rẻ
Hình ảnh lắp đặt tấm nhựa cản nước

Băng cản nước chống thấm PVC được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC nguyên chất 100%, thân băng được làm từ hợp kim cao cấp, chắc chắn có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt cao đem lại tuổi thọ bền bỉ.

Với những ưu điểm vượt trội của tấm nhựa cản nước cao cấp mang lại sự an toàn và tiện ích,chống thấm hiệu quả cho công trình! Hãy cân nhắc để lựa chọn một sự hoàn hảo nhất!

Trên đây  là 1 số khảo sát thực tế chất lượng tấm nhựa cản nước giá rẻ mà công ty Sunco Việt Nam đã thu thập.

Nếu bạn có nhu cầu mua băng cản nước giá rẻ nhất, hãy liên hệ với các đại lý của chúng tôi để mua hàng chính hãng,chất lượng với giá rẻ nhất.

Nếu cần thông tin về tấm cản nước PVC hãy gọi trực tiếp tới Hotline: 0989 999 219 (Mr Thức)