Thương hiệu băng cản nước nào tốt

Băng cản nước hay còn gọi thông dụng là tấm nhựa cản nước PVC là một vật tư chống thấm và được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình xây dựng,đê điều ,hồ bơi,bể nước…hiện nay.

Tấm cản nước là một vật liệu vô cùng quan trọng nhất là trong thi công xây dựng ,nó không chỉ giúp cản nước mà còn có tác dụng kêt dính các mạch ngừng bê tông tạo nên một công trình vững chắc và bền lâu.Đây là một vật liệu rất hữu ích và quan trọng trong các công trình thi công ,vậy nên dùng thương hiệu băng cản nước nào tốt?

Thị trường bán băng cản nước,tấm nhựa ngăn nước PVC rất đa dạng và có nhiều thương hiệu cũng như nhà phân phối ,cung cấp trên thị trường Việt Nam gần đây,một trong những thương hiệu mà hay được các nhà thầu uy tín và tin dùng đó là băng cản nước PVC có xuất xử từ Malaysia – PVC water stopbar made in Malaysia.

băng cản nước PVC
băng cản nước PVC Malaysia

Tấm nhựa PVC Malaysia là một dòng băng cản nước hỗ trợ sự chống thấm ,cản nước,kết dính bê tông và gần như là một vật liệu chống thấm ,tấm mạch ngừng mà các nhà thầu xây dựng ,thi công luôn lựa chọn là vật tư hàng đầu về chống thấm,kết dính bê tông.

Băng cản nước PVC xuất xứ Malaysia rất đa dạng về mẫu mã,kích thước và chủng loại như băng cản nước V150,băng cản nước V20,băng cản nước V15 ,tấm nhựa PVC O15… và rất nhiều chủng loại còn như khớp nối KN92 ,khớp nối Sika…Các sản phẩm băng cản nước PVC Malaysia đều được kiểm chứng về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế CE ,EN -132 … và luôn nằm trong top 50 thương hiệu Việt từ năm 2009 đến nay.

Các dòng băng cản nước PVC Malaysia có những đặc điểm nội bat như sau:

  • Mẫu mã phong phú ,kích thước đa dạng phù hợp với rất nhiều loại địa hình thi công như xây dựng nhà,xây dựng để điều,cầu cống…
  • Có khách cách hợp lý ,giúp cho kết dính mạch ngừng bê tông đạt hiệu quả nhất
  • Khả năng chống thấm đàn hồi cực tốt nhờ được làm nhựa PVC nguyên chất giúp cho khả năng thấm nước luôn đạt hiệu quả cao nhất
  • Có giá thành hợp lý và tiết kiếm đối với những công trình lớn giúp cho giảm thiểu chi phí xây dựng công trình 

Công ty cổ phần vật tư Sunco là một trong những nhà phân phối băng cản nước PVC Malaysia độc quyền tại thị trường Việt Nam hiện nay với rất nhiều sản phẩm chất lượng và có giá thành tốt nhất đến khách hàng đặc biệt là các nhà thầu xây dựng 

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để nhận được những tấm cản nước giá tốt và chất lượng nhất:

Công ty cổ phần vật tư Sunco

Địa chỉ : E14 -133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Điện thoại : 0989 999 219 

Email : duongthuc79@gmail.com

Xem thêm : Khớp nối KN92 giá rẻ nhất