Những phương án chống thấm hiệu quả thông dụng hiện nay

Chống thấm luôn là một vấn đề mà các nhà thầu xây dựng luôn luôn phải tính đến và tìm cách phòng chừa và nếu có xảy ra cũng giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Trong một công trình thi công nhà ,mọi nơi đều có thể xảy ra tình trạng bị thấm.Một chút mưa rơi xuống mái nhà đọng lại cũng để lại một vết thấm có thể lâu dài và khó khắp phục ,những vết thấm có thể ngang dọc và loang rộng ra nhiều vị trí khác trên tường nhà hoặc mái nhà.Vậy để có thể chống thấm hiệu quả hiện nay các phương án chống thấm nào hiệu quả nhất và thực hiện như thế nào?

băng cản nước chống thấm
thi công chống thấm bằng sơn

Đầu tiên chúng ta cần xác định được nguyên nhân gây thấm cho công trình của mình

  • Bên cạnh những phương án chống thấm và nguyên nhân đề cập trên, mang khoảng 70% giả dụ thấm dột bắt nguồn từ ống dẫn nước do chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối… đều mang thể sai sót gây thấm khó lường. Quy luật thấm từ chỗ trên xuống chỗ dưới là chuyện ai cũng biết, nhưng còn sở hữu cả thấm ngược từ dưới nền nhà lên do tính toán không thấm nước chân tường ko rẻ cũng không hề là hiếm.

Chống nước bằng nước sơn hoặc băng cản nước PVC

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn có hiệu quả chống thấm giúp cho phương án chống nướcsở hữu hai dạng chính sơn có gốc dầu và sơn nước vôi sở hữu khả năng sở hữu thể sơn lên bề mặt các vật liệu như tôn, ngói, bê tông, tường ngoại trừ, ống và những bồn cất bằng kim cái để không thấm nước. Thậm chí, để ưa thíchcó khí hậu ở nước ta, những nhà cung cấp còn pha chế loại sơn sở hữu thể chống nước ngược. Chẳng hạn như sơn ngoại nhập với nhiều chủng loại…ko kể ra, thị trường còn với các cái băng cản nước giá rẻ để chống thấm sàn dùng chống thấm sân thượng, sàn xi măng; sơn trang trí chống nước cao cấp dùng sơn phủ không tính sẽ cho ngôi nhà có độ bóng đẹp, có độ bền rất lâu lên tới hàng chục năm…
  • Ưu điểm là chống thẩm thấu hơi hiệu quả. đặc trưng xử lý được tốt nhất khi không. một số loại sơn sử dụng để chống nước cho những loại gạch khiến bằng đất nung, mang khả năng chống lại rêu mốc lớn mạnh, luôn giữ được màu sắc nguyên bản. Đối mang các chất không thấm nước đa năng sẽ giúp chống thấm nước 1 chiều, chống nước cho đa dạng nơi đúng tường, các sàn mái,một số loại chiếc bình các kỷ thuật ,bể nước chống thấm…

Tham khảo ý kiến của những chuyên gia về mặt chống thấm

  • Hy vọng với những thông tin và chia sẻ bổ ích như trên đã phần nào giúp được cái nhà thầu ,khách hàng đang thi công xây dựng có được những biện pháp chống thấm hiệu quả và tiết kiệm nhất cho công trình của mình.
Công ty Sunco là một đơn vị chuyên xử lý các tình trạng bị thấm dột uy tín và hiệu quả nhất tại Hà Nội
Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ 
Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam
Đia chỉ : E14- 133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội
Hotline : 0989 999 219
Email :duongthuc79@gmail.com
Có thể bạn quan tấm đến : Tấm cản nước PVC giá rẻ nhất