Nhà phân phối tấm cản nước chất lượng giá rẻ

Với chúng ta việc xây dựng nhà cửa là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người hiện nay. Xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn và cần có thời gian nhất định.

Một trong những công đoạn làm nhà ở hay các công trình dân dụng luôn được chú trong tại Việt Nam đó là kết dính các mạch ngừng và chống cản nước tại các mối kết dính bê tông. Công đoạn này hầu hết các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam thường hay dùng sản phẩm đó là tấm cản nước PVC hay tấm nhựa cản nước được nhiều nhà phân phối trên thị trường cung cấp với nhiều nguồn gốc khác nhau và chất lượng chưa được xác định rõ ràng.

Tấm cản nước PVC Sunco

Với tiền thân là một xưởng sản xuất các vật tư chống thấm với chỉ hơn 100 m2 ,Sunco Việt Nam đã phát triển trở thành một công ty chuyên sản xuất và phân phối đến nhiều đại lý trên khắp toàn quốc của Việt Nam.Với sự đầu tư gần 1000 tỷ Việt Nam ,công ty Sunco đã mua lại công nghệ sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế do cục công nghiệp Hoa Kỳ thẩm định và đánh giá tiêu chuẩn Iso 9001:2000 .

Sunco đã dần trở thành một nhà phân phối cũng như cung cấp sản phẩm tấm cản nước cho rất nhiều công trình tại Việt Nam hiện nay .Hằng nghìn công trình đã sử dụng tấm cản nước PVC Sunco đã trở nên chắc chắn và có kết cấu mạch ngừng hợp lý và độ chống thấm sau này được hiệu quả nhất.

Vì sao gọi Sunco là nhà phân phối băng cản nước chất lượng?

  • Chúng tôi đã có hơn 10 năm sản xuất và cung cấp các vật tư chống thấm cho rất nhiều công trình 
  • Sunco đã mua lại công nghệ quốc tế gần 1000 tỷ Việt Nam để sản xuất các vật liệu chống thấm đặc biệt như băng cản nước PVC
  • Chúng tôi có hơn 40 đại lý trên toàn quốc ,giúp cho việc giao hàng cũng như tư vấn bảo hành được trở nên đễ dàng và rất tiện lợi cho quý khách hàng
  • Và điều cuối cùng, công ty Sunco Việt Nam luôn đặt khách hàng nên hàng đầu,các công trình thành công vững chắc và không bị chống thấm theo thời gian sử dụng sẽ là niềm vui và sự khích lệ giúp cho Sunco phát triển và chú trọng khâu phát triển sản phẩm sau này

Hẳn với những lý do và một số dẫn chứng ,quý khách và các nhà thầu đã chọn lựa được cho mình một nhà phân phối tấm cản nước chất lượng giá rẻ có thể là như Sunco chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua nhiều sản phẩm tấm cản nước giá rẻ chất lượng xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ :E14-133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline : 0989 999 219

Email : duongthuc79@gmail.com