Dịch vụ chống thấm hàng đầu tại Hà Nội

Việt Nam là một trong những đất nước nằm trong đới khí hậu gió mùa nhiệt đới đặc trưng của châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng .Đây là một dạng khí hậu vô cùng phức tạp và thay đổi nhiều trạng thái khác nhau chi ra thành 4 mùa riêng biệt .Không chỉ có thế thời tiết tại Việt Nam thường có độ ẩm và lượng mưa nhiều hơn so với các đới khí khác.

Từ khí hậu thời tiết hay mưa và độ ẩm cao khiến cho ngành xây dựng đặc biệt là thi công xây dựng nhà cửa trở nên gặp khó khăn và hay gặp tình trạng bị thấm ,dột… hay rạn nứt các hạng mục đã thi công sau khi sử dụng một thời gian.

Với tư cách là một nhà sản xuất các vật liệu chống thấm như băng cản nước PVC ,khớp nối KN92 ,Màng chống thấm HDPE giá rẻ với kinh nghiệm hơn 11 năm,Công ty cổ phần Sunco Việt Nam còn là một trong những địa chỉ uy tín và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm cung cấp và xử lý các công trình xây dựng về mảng chống thấm tốt nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Xử lý chống thấm

Vấn đề chống thấm là một trong những điều khiến các nhà thầu hay các kĩ sư xây dựng hay gặp nhiều khó khăn.Khi gặp phải tình trạng chống thấm khiến cho cuộc sống của gia đình thân chủ gặp nhiều khó khăn cũng như làm mất mỹ quan công trình hay ngôi nhà.Từ sự cố chống thấm sẽ khiến cho tình trạng cũng như trạng thái của ngôi nhà bị xuống cấp coi như trầm trọng và mất giá trị vốn có của nó.

Công ty Sunco chúng tôi với kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm lâu

băng cản nước
Sunco xử lý chống thấm trần nhà

năm của mình luôn là một đơn vị được các nhà thầu tin tưởng ,giúp cho hàng trăm công trình nhờ sự tư vấn của chúng tôi đã có được giải pháp chống thấm cũng như cung cấp luôn vật liệu cho công trình với giá tốt nhất.

Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội của Sunco có quy trình như sau:

  • Tiếp nhận sự cố chống thấm hoặc các công trình mới bắt đầu vào thi công để đưa ra được những phương án kế hoạch chống thấm hoặc giải quyết vấn thấm đã có sau khi thi công .
  • Khảo sát : nhân viên của Sunco sẽ xuống tân tại công trình khảo sát và dần đưa ra lập lên phương án kế hoạch chống thấm.
  • Tư vấn : Với kinh nghiệm là một nhà sản xuất cũng như tư cách là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ lên phương án chống thấm chúng tôi sẽ lên kế hoạch giúp các đơn vị khách hơn có được giải pháp cũng như tư vấn mua sản phẩm chống như tấm cản nước nào là phù hợp nhất với công trình thi công của khách hàng.

Nhờ những quy trình chặt chẽ và kế hoạch linh hoạt mà Sunco Việt Nam đã dần trở thành một nhà tư vấn và giải quyết chống thấm hàng đầu tại Hà Nội

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh hơn xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ : E14- 133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline :0989 999 219

Email : Duongthuc79@gmail.com