Dự báo thời tiết 3/6 : Hà Nội nắng nóng kỷ lục 41 độ,Dự báo Đêm có mưa đông

Dự báo thời tiết 3/6 : Hà Nội nắng nóng kỷ lục 41 độ,Dự báo Đêm có mưa đông

Hôm nay ngày 3/6 nắng nóng đã bao phủ hầu hết các tỉnh thanh miền Bắc Việt Nam ,tại trạm đo Láng -Hà Nội nhiệt độ được đo vào lúc 14h30 đã lên tới 41,5 độ .Việc nắng nóng đã đạt mức kỷ lục nhất trong vòng 45 năm qua kể từ năm 1972 đã gây ra rất nhiều khó khăn cho cuộc sống và công việc của người dân.Bài viết này sau đây Băng cản nước PVC Sunco xin chia sẻ đến các bạn thời tiết nắng nóng cụ thể của ngày hôm nay:

băng cản nước
Nắng nóng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân

 

Đặc biệt ,đây là thời điểm đầu hè rất nhiều hoạt động giải trí được diễn ra và đồng thời cũng là thời gian gay go và áp lực nhất cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào 2 kỳ thi tuyển sinh khó khăn là kỳ thi vào lớp 10 THPT Hà Nội (ngày 9/6) và kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017.

Hà Nội do các hiệu ứng phủ kín từ đường bộ bê tông nên có thể lên tới nhiệt độ 42 độ .Đây là một mức nhiệt độ rất khắc nghiệt .Một tình trạng đáng chú ý mà mọi người nên quan tâm đố là các hiện tượng sốc nhiệt và ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều đến trẻ em và người già .Sốc nhiệt là tình trạng nghiêm trọng nhất của tổn thương do nhiệt. Sốc nhiệt có thể giết hoặc gây tổn hại cho não và các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể. Mặc dù sốc nhiệt chủ yếu ảnh hưởng tới những người trên 50 tuổi nhưng người trẻ cũng dễ gặp.

Sốc nhiệt thương có biểu hiện đau đầu và choáng váng lúc đầu thể nhệ tăng dần lên là những hiện tượng như lả người ,ngất sỉu và suy nhược ,mất nước trầm trọng trong cơ thể .Vì vậy chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng đủ nước và đủ chất trong những ngày nắng nóng này.Đặc biệt là nên cung cấp đủ nước ít nhất 3 lít nước cho cơ thể để tránh nắng nóng.

Dự báo đến chiều tối 3/6 sẽ xuất hiện một cơn mưa dông trên toàn Bắc Bộ sẽ giúp nền nhiệt giảm đi đáng kể từ 5-10 độ.

Hy vọng với những gì tấm cản nước PVC SunCo chia sẻ các bạn sẽ có được những kế hoạch tranh nắng nóng trong những ngày hôm nay