Dự báo thời tiết 5/6: Nắng nóng dịu,Chiều tối Không khí lạnh đổ bộ vào miền Bắc

Dự báo thời tiết 5/6: Nắng nóng dịu,Chiều tối Không khí lạnh đổ bộ vào miền Bắc

Trong những ngày gần đây thời tiết tại Bắc Bộ cũng như thủ độ Hà Nội đã nắng nóng cao tới đỉnh điểm dao động từ 40-42 độ C .Có một vài nơi tại các khu vực đường xá bê tông hay các khu vực Tây Nghệ An nhiệt độ có lúc đã tăng lên tới 42,5 độ C.

Theo những số liệu nhiều năm thì đây là lần đầu tiên mà băng cản nước giá rẻ thấy trong trong lịch sử khí tượng thủy văn Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ mới có đợt nắng nóng khốc liệt thế này.

băng cản nước giá rẻ

Rất nhiều các hoạt động trong những ngày qua của ngươi dân các tỉnh Bắc Bộ và đặc biệt là thủ đô Hà Nội đã bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn với hiện tượng thời tiết quá nóng khắc nghiệt như thế nào.Nếu như thời tiết này kéo dài sẽ gây ra nhưng ảnh hưởng và hậu quả rất xấu .

Rất may cho người dân khu vực Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội,trong chiều tối 5/6 sẽ có một đợt rãnh thấp gây mưa và kéo thời không khí lạnh đổ bộ vào Bắc Bộ.Thời tiết cụ thể như sau:

Từ đêm ngày 5/6 đến ngày 7/6 ở Bắc Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 5/6, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Từ ngày 6-9/6, mây thay đổi đến nhiều mây,  có mưa rào và rải rác có dông trong ngày 06, ngày 07, sau có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung vào đêm và sáng. Gió nhẹ. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật trong cơn dông.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày 5/6, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng đêm 05, vùng núi có mưa rào và dông rải rác. Đề phòng gió giật trong cơn dông. Gió nam cấp 2-3.

Từ  ngày 6-8/6, mây thay đổi đến nhiều mây,  có mưa rào và rải rác có dông trong ngày 06, ngày 07, sau có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung vào đêm và sáng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật trong cơn dông.

Hy vọng với đợt nắng nóng này, với Băng Cản Nước Sunco sẽ giúp các bạn có được những kế hoạch làm việc trong điều kiện thời tiết sắp tới .

Nguồn tham khảo