Báo Giá màng chống thấm HDPE TPHCM rẻ nhất

Màng HDPE hay bạt HDPE là một loại vải nhựa chống thấm hiệu quả được ứng dụng nhiều cho các lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.

Sản phẩm có nhiều kích cỡ và độ dầy khác nhau phong phú cho nhiều mục đích sử dụng. Tuy nhiên độ dầy phổ biến và thông dụng nhất là từ 0.03mm đến 3mm (tương ứng 3zem đến 30zem).

Trong các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng hay nông lâm thuỷ sản đều chú trọng đến vấn đề chống thấm. Nó ảnh hưởng đến sự vận hành, chất lượng và tuổi thọ của công trình. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ vật liệu xây dựng mà màng chống thấm HDPE ra đời. Ngoại việc chống thấm vô cùng hiệu quả, nó còn được tích hợp thêm nhiều ưu điểm về chi phí và tính ứng dụng thực tiễn rất cao.

Ưu và nhược điểm của màng chống thấm HDPE

Ngày nay, rất nhiều công trình ở cả nông thôn lẫn thành thị, to nhỏ khác nhau hoặc giữa các ngành khác nhau đều đã chọn màng chống thấm HDPE để thay thế hoàn toàn cho các vật liệu trước kia thường dùng.

Ưu điểm

Khả năng chống thấm tuyệt vời và tính cách ly tuyệt đối

Ngay từ tên gọi cũng đủ hiểu về khả năng và công dụng của màng HDPE rồi: đó chính là chống thấm. Nhưng chính xác nhất thì vật liệu này được gọi là vật liệu cách ly dùng cho công nghiệp, bởi nó có thể cách ly gần như tuyệt đối giữa 2 môi trường mà nó là vật ở giữa. Chính vì thế mà màng chống thấm HDPE thường được sử dụng để chống thấm cho đáy ao hồ, bể chứa nước, hầm Biogas, bãi rác tập trung…

bạt hdpe có khả năng chống thấm tốt
bạt hdpe có khả năng chống thấm tốt

Tính năng chống thấm của nó tồn tại xuyên suốt tuổi thọ chứ không hề bị suy giảm theo năm tháng. Thực tế sử dụng đã chứng minh màng HDPE dùng tốt hơn 20 năm ngay cả với các công trình chứa khí Biogas luôn chịu lực nén rất cao và liên tục.

Mức giá đại trà dễ tiếp cận đến các công trình dù lớn hay nhỏ

Mang nhiều đặc tính ưu việt nhưng mức giá của màng chống thấm HDPE lại khá dễ chịu với người dùng. Cho dù với nhà nông muốn mua để xây hầm Biogas thì vẫn có khả năng tiếp cận được với loại vật liệu này. Ngoài chi phí mua vật liệu thì người dùng còn phải trả các chi phí khác khi thi công như công thợ, phí vận chuyển, làm mặt bằng…

Cách sử dụng tương đối dễ dàng

Hầu như toàn bộ các công trình thi công sử dụng màng HDPE khá dễ dàng, người trực tiếp thao tác không cần học quá chuyên sâu nhưng các thiết bị cần thiết như máy hàn chuyên dụng là phải có mới làm được

Chất lượng sản phẩm đồng nhất

Màng chống thấm HDPE được sản xuất bởi hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Toàn bộ quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt và kỹ càng bởi các chuyên gia trong ngành. Vì vậy nên đảm bảo sự đồng đều về chất lượng, đạt được tiêu chuẩn cao, không xảy ra tình trạng chênh lệch chất lượng trên cùng một lô hàng hay giữa các lô hàng với nhau.

An toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường

Sản phẩm có 100% thành phần không gây độc hại với môi trường. Bên cạnh đó, màng chống thấm HDPE còn có khả năng kháng xâm thực của các hoá chất hay vi sinh vật và nấm mốc. Đảm bảo môi trường sống trong lành, nguồn nước sạch lâu dài. Nhờ đó hạn chế tối đa các vấn đề ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ con người.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì màng HDPE vẫn có những nhược điểm khó tránh khỏi.

Tính thẩm mỹ không cao

Đây là điều chúng ta thấy rõ nhất. Bởi mục đích ra đời của màng HDPE là để chống thấm nên chắc chắn tính thẩm mỹ của chúng không được coi trọng nhiều, màu sắc không được bắt mắt (đa số chúng ta sử dụng chỉ có màu đen đơn điệu)

Khối lượng hơi nặng

Một nhược điểm nữa của màng chống thấm HDPE là trọng lượng khá nặng. Nguyên nhân một phần có thể là do mật độ các hạt HDPE trong màng khá cao. Do trọng lượng khá lớn nên sẽ gây ra một số khó khăn nhất định khi vận chuyển và thi công. Việc trải thảm khi thi công sẽ vất vả hơn vì cuộn vật liệu khá to, nặng và cồng kềnh.

Báo giá màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM

Tuy trên thị trường có nhiều thương hiệu màng chống thấm khác nhau, nhưng nhìn chung giá không có sự chênh lệch quá nhiều. Chi phí mua màng chống thấm HDPE sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố chính:

Chiều dài: phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của công trình. Khổ rộng của màng chống thấm cố định theo quy chuẩn của nhà sản xuất, riêng chiều dài sẽ có sự dao động dựa trên quy mô công trình và yêu cầu của khách hàng.

báo giá màng chống thấm hdpe tphcm

Độ dày: giao động trong khoảng 0.3mm – 3mm. Với các yêu cầu độ dày khác nhau từ khách hàng mà sẽ có đơn giá khác nhau. Việc lựa chọn độ dày của màng HDPE phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của công trình. Tương ứng với độ dày là các thông số về lực kéo đứt tối thiểu, lực giãn dài tối đa, lực kháng xuyên thủng…

Dưới đây là báo giá màng chống thấm HDPE của Suncogroup Việt Nam, mời quý khách hàng tham khảo qua.

Tên sản phẩm Quy Cách Đơn Giá (vnd/m2)
Màng chống thấm HDPE 0.3mm 8m x 200m 12.000
Màng chống thấm HDPE 0.5mm 8m x 300m 18.000
Màng chống thấm HDPE 0.75mm 8m x 250m 29.000
Màng chống thấm HDPE 1mm 8m x 185m 40.000
Màng chống thấm HDPE 1.5mm 8m x 125m 60.000
Màng chống thấm HDPE 2mm 7m x 105m 77.000
Màng chống thấm HDPE 3mm Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: 

  • Đơn giá màng chống thấm HDPE được dựa trên m2 và số liệu chỉ mang tính chất tham khảo bởi tấm màng HDPE là sản phẩm Polymer tổng hợp của quá trình Cracking dầu mỏ. Do đó mà giá cả có thể thay đổi lên hoặc xuống phụ thuộc vào sự biến động dầu mỏ trên thị trường. 
  • Bảng giá trên được áp dụng với đơn hàng từ 5000m2 trở lên. Nếu quý khách hàng mua lẻ, hãy liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển. 

Để có được đơn giá mua tấm màng chống thấm HDPE tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua ĐT: 0989.999.219 (call/zalo) để được tư vấn kỹ nhất