Địa chỉ bán bạt lót hồ cá giá rẻ hàng đầu

Địa kỹ thuật Sunco hiện đang là địa chỉ cung cấp bạt lót hồ cá giá rẻ , bạt nuôi cá hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa hdpe chống thấm được đánh giá cao trên thị trường. Các mô hình sử dụng bạt nhựa nuôi tôm, nuôi cá… đang là giải pháp đang được nhân rộng mang tới lợi ích thiết thực cho người dân.

Bạt ao hay hồ lót bạt nuôi cá đang trở thành một mô hình được bà con nông dân áp dụng. Mô hình này được đánh giá là hiệu quả so với các mô hình truyền thống hiện nay

Tìm hiểu về bạt lót hồ cá

Bạt lót hồ cá được biết tới là loại bạt làm từ chất liệu nhựa HDPE. Bạt được cấu tạo bởi nhiều lớp màng nhựa. Các loại màng này có khả năng chống thấm hoàn hảo. Đồng thời, sử dụng bạt nhựa cũng không gây hư hại hoặc ảnh hưởng tới môi trường. Hơn nữa, thành phần cũng được đánh giá an toàn cho các loài cá để bà con dễ dàng nuôi trồng đạt năng xuất cao.

Sử dụng bạt nhựa HDPE để lót ao hồ nuôi thủy sản đang được coi là hướng đi mới.  Quá trình nuôi trồng thủy sản đang gặp khá nhiều khó khăn. Các mô hình nuôi cá, nuôi tôm trong ao… đang được nhân rộng. Nó mang tới lợi ích thiết thực cho người dân.

Ưu điểm của bạt lót hồ chứa nước là gì?

Sử dụng bạt lót hồ chứa nước sẽ đem tới những ưu điểm nổi bật sau đây:

Bạt nhựa hdpe giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng nguồn nước mặt tự nhiên để nuôi trồng thủy sản đang ngày càng trở nên khó khăn. Đặc biệt, nỗi lo về nguồn nước ô nhiễm từ các khu công nghiệp, chất thải sinh hoạt thường trực cũng khiến quá trình nuôi trồng gặp khá nhiều khó khăn.

Đây là giải pháp giảm thiểu chi phí xây bờ ao, đào đắp bờ, nạo vét hồ mỗi năm. Hơn nữa, làm hồ nổi sẽ tiết kiệm được diện tích đất, đồng thời tối ưu sử dụng đất sao cho hợp lý mà không phải phụ thuộc tới nguồn nước tự nhiên.

Sử dụng bạt giúp chất lượng nước đảm bảo

Sử dụng bạt lót ao hồ chứa nước là giải pháp để người dân chủ động hơn trong việc giữ nước. Hơn nữa, nó còn có tác dụng trong việc cải thiện chất lượng nước. Bà con có thể chủ động hơn trong việc cấp nước, ngăn chặn các nguồn nước không đảm bảo tiếp xúc ngay từ ban đầu. Trong khi đó sử dụng nước tự nhiên sẽ có nguy cơ gặp phải ô nhiễm từ các sự cố liên quan tới nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, tràn dầu…

 

Ưu điểm của bạt lót hồ chứa nước là gì?

Cải thiện quá trình chuyển hóa thức ăn

Sử dụng bạt lót hồ tôm HDPE là đáy cứng nên thức ăn sẽ không hề bị chìm xuống phía dưới hay lẫn bên trong bùn. Thức ăn dành cho thủy sản sẽ được tiêu thụ một cách tối đa, ngăn quá trình phân hủy thức ăn tạo ra chất bẩn làm ảnh hưởng tới nguồn nước.

bạt lót hồ cá nổi

Giúp nuôi trồng thủy sản hiệu quả hơn

Sử dụng mặt nước tự nhiên có thể khiến nước bị thất thoát do thẩm thấu vào bên trong đất. Nhưng với bạt lót ao hồ thì hiện tượng này sẽ không xảy ra. Nguồn nước sẽ được sử dụng tiết kiệm, đem tới hiệu quả cao, mực nước bên trong ao hồ luôn ổn định.

Ngoài ra, bạt HDPE còn giảm hiện tượng oxy lắng đọng xuống lớp đáy ao. Khi lượng oxy trong nước ở mức cao sẽ giúp bà con tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ để tạo ra oxy.

Giảm rủi ro bệnh tật cho thủy sản

Vấn đề đau đầu nhất trong nuôi trồng thủy hải sản là bệnh tật. Nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đầu ra và năng suất tiêu thụ. Bạt lót hồ tôm HDPE sử dụng chất liệu chống thấm có khả năng diệt khuẩn tốt. Sau khi thu hoạch, bà con chỉ cần đem vệ sinh sạch sẽ rồi phơi khô. Nước bên trong hồ cá sẽ được cách ly hoàn toàn với môi trường đất bên ngoài nên các sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh khó có thể tiếp xúc gây bệnh dưới đáy ao.

Mua bạt lót hồ tôm ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán bạt lót hồ nuôi tôm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và có giá tốt. Hơn nữa, cũng không ít trường hợp vì không tìm hiểu kỹ lưỡng nên dẫn tới việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, giá cao hơn, nhanh bị hư hỏng, làm ảnh hưởng tới vật nuôi.

Để yên tâm, khách hàng có thể ghé qua địa chỉ bán bạt lót hồ tôm TPHCM của Lê Hà Vina. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại bạt lót ao nuôi tôm nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ. Hơn nữa, sản phẩm cũng phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Những lý do nên chọn bạt lót hồ cá giá rẻ tại Sunco

Bạt lót hồ chứa nước mà Sunco cung cấp đều sử dụng loại màng chống thấm HDPE. Sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, chứa các hạt nhựa nguyên sinh HDPE với hàm lượng nhỏ cacbon đen nên có độ giãn dài lớn, khả năng chịu kéo tốt, tuổi thọ cao.

Khi mua sản phẩm tại công ty, khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Bạt lót còn có khả năng chống ăn mòn tốt, độ dẻo dai cao, chịu được khắc nghiệt của thời tiết. Rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm tại Lê Hà Vina đều để lại đánh giá và phản hồi tích cực.

Báo giá bạt lót ao nuôi cá

Hiện tại giá bạt lót hồ cá giá rẻ  sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất, độ dày của sản phẩm. Tông thường với sản phẩm được sản xuất ở trong nước sẽ có giá rẻ hơn so với loại nhập khẩu từ nước ngoài. Giá bạt lót tại Lê Hà Vina được tính như sau

Loại bạt lót nuôi cá Mức giá
Bạt lót nuôi cá 0,3 mm 12.000 đồng/m2
Bạt lót nuôi cá 0,5 mm 19.000 đồng/m2
Bạt lót nuôi cá 0,75 mm 35.000 đồng/m2
Bạt lót nuôi cá 1 mm 55.000 đồng/m2
Bạt lót nuôi cá 1,5 mm 87.000 đồng/m2
Bạt lót nuôi cá 2 mm 102.000 đồng/m2

Chú ý: Mức giá vừa nêu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá bán bạt lót ao nuôi tôm, cá khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của công ty Sunco để được đội ngũ nhân viên báo giá chi tiết.