Đặc điểm dao hàn băng cản nước

Đối với các công trình thi công mạch ,băng cản nước chống thấm là một vật dụng không thể thiếu được trong khi xây dựng .Đây là một vật dụng vật tư nếu như công trình không sẽ gây ra rất nhiều hậu quả và làm cho công trình không được chắc chắn.

Để có sự kết dính giữa các tấm băng cản nước thì cần phải có một dụng cụ để hàn gắn đó là dao hàn băng cản nước,một dụng cụ rất phổ biến và đặc biệt quan trọng trong công đoan thi công mạch ngừng.

Để có được một kết dính tốt thì chúng ta cần có một loại dao hàn đạt tiêu chuẩn .Vậy loại dụng cụ này có đặc điểm và ứng dụng như thế nào,bài viết này sau đây Sunco Việt Nam xin chia sẻ đến các bạn đặc điểm của loại dụng cụ này một cách chi tiết nhất mà chúng tôi đang cung cấp dao hàn 3M -1500:

Giới thiệu sản phẩm 3M-1500 / 3M-1600:
Băng cách điện 3M không dẫn điện là một hoạt động xuất sắc, kinh tế và thiết thực đối với băng cách điện PVC. Nó có một
Chống ăn mòn tốt, chống ẩm, chống axit và kiềm với khả năng thay đổi môi trường (bao gồm UV). Băng nhựa PVC
Điện môi cao, từ hình dạng của liều lượng ít hơn, có thể có được bảo vệ cơ khí tốt.

dao hàn băng cản nước
● Ứng dụng
Đối với cáp treo và dây cáp, phù hợp cho trong nhà hoặc ngoài trời, 600V sau tất cả các dây và cách điện chính cáp
Đối với việc sửa chữa vỏ cáp cao áp, cho 600V và dưới dây điện và cách điện cáp knowcolor
Việc sử dụng các ghi chú
Khi sử dụng dao hàn băng cản nước, với cuộn dây chồng lên nhau, cuộn dây đều đồng nhất và gọn gàng, nên có đủ lực. Loại kết nối
Đầu nối, băng quấn quanh đầu dây, sau đó quay trở lại để lại một tấm đệm, để ngăn chặn sự phá vỡ. Trong gói
Lớp cuối cùng, không để ngăn chặn cờ căng, căng.

Hàn nối

Dùng giao bén cắt vuông góc 2 cạnh hàn nối. Để 2 cạnh hàn nối nằm trên một mặt phẳng. Để cho lưỡi giao hàn đủ nóng chảy PVC waterstops. Ép 2 cạnh cần hàn nối vào 2 mặt của lưỡi giao hàn điện, để cho 2 cạnh hàn nóng chảy khoảng 5mm mỗi bên (thông thường là 60 giây) . Rút giao hàn ra và ép 2 cạnh nối dính lại với nhau. Để cho vết hàn nguội đi (khoảng 3 phút).

Hàn đối đầu

Đốt nóng cùng lúc hai đầu của mối hàn bằng hai mặt của dao hàn khi lớp PVC chảy đều, lấy dao ra và ép chặt hai mối nối vào nhau giữ chặt cho đến khi mối hàn nguội và dính chặt vào nhau. Kiểm tra lại nếu mối hàn không đạt thì phải hàn lại.

Kiểm tra bàn giao

Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo, hàn lại nếu cần.

Trên đây là những đặc điểm có thể nói là những đặc điểm cơ bản của dao hàn băng cản nước để phục vụ trong các công trình thi công mạch ngừng.

Để được tư vấn và nhiều thông tin hữu ích chia sẻ về các thông tin về băng cản nước chống thấm vui lòng liên hệ chúng tôi :

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ : E14 -133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline : 0989 999 219 (Mr Thức)

Email : Duongthuc79@gmail.com