Thương hiệu băng cản nước PVC Sunco tại hội chợ VietBuild

Thương hiệu băng cản nước PVC đã dần đi vào là một trong những sản phẩm vật tư chống thấm được sử dụng nhiều nhất và là một thương hiệu được sản xuất bởi công ty Sunco Việt Nam.

Sản phẩm đã được rất nhiều các nhà thầu chiếm đến trên 80% băng cản nước PVC có mặt tại công trình trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất các vật tư vật liệu chống thấm chất lượng, có được quy trình công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ đối tác Hoa Kỳ với công nghệ đạt chuẩn quốc tế được nhiều đơn vị cục thí nghiệm công nhận và được được giám định.

triển lãm vietbuild

Tháng 11 này Sunco Việt Nam sẽ giới thiệu với toàn thể quý khách hàng trong và ngoài nước tại hội chợ xây dựng VietBuild ,đây là một hội về các thiết bị xây dựng công nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam. Từ ngày 10 đến hết ngày 13.11.2017 Triển lãm Vietbuild lần thứ III năm 2017 tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành xây dựng tham gia. Trong đó, Sunco Việt Nam là một đơn vị được đặt gian hàng tại hội chợ có quy mô và độ uy tín lơn như này. Với quy mô 2 gian hàng của Sunco Việt Nam về sản phẩm chống thấm và các sản phẩm màng lọc hdpe phục vụ cho công nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những thông tin và sự trải nghiệm nhiều nhất về các sản phẩm của chúng tôi.

Trải nghiệm các sản phẩm của Sunco Việt Nam một cách chân thực nhất hơn thế đó lại có thể tham gia các chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng tham quan tại Triển Lãm. Đây là lần thứ 2 Sunco tham gia tại hội chợ và nhiều hơn 1 gian hàng so với năm 2016 ,hy vọng sẽ có được nhiều sự hợp tác với các công ty trong và ngoài nước đến tham dự hội chợ.

Năm 2017 là năm cực kỳ có thể nói là thành công với Sunco, với rất nhiều mặt hàng mới được cho ra mắt trên thị trường vật tư xây dựng nước nhà như các băng cản nước PVC hay bentonio mới ,khớp nối PVC KN92 có được cải tiến cao hợn hay các loại màng chống thấm HDPE phục cho các nông lâm ngư nghiệp.

Các sản phẩm vật tư của chúng tôi đều được trưng bày tại triển lãm và luôn có nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay tại hội chợ.. Ngoài ra, sẽ có những chương trình cực kỳ đặc biệt tại Triển lãm dành cho khách tham quan.

Kính mời tất cả các nhà thầu, các quý khách hàng và các đối tác đến tham dự triển lãm thiết bị xây dựng Viêt Build tại Hà Nội với gian hàng Sunco Việt Nam.

Thời gian khai mạc triển lãm : 

9h30 ngày 11.11.2017 

Xin trân trọng kính mời các khách hàng và đối tác.

Báo giá băng cản nước giá rẻ nhất Việt Nam xem tại đây