Xử lý tấm cản nước gặp vấn đề

Trong thời gian sử dụng, việc các loại vật liệu chống thấm tại móng mạch ngừng gặp vấn đề.hay những sự cố không tốt cho móng là một xảy ra thường xuyên tại các công trình thi công. Vậy nên trong bài viết này tấm cản nước Sunco Việt Nam xin gửi tới bạn đọc những thông tin hữu ích hi vọng sẽ giúp bạn có thể khắp phục được sự cố này trong khi thi công.

Trên thực tế, tấm cản nước hay băng cản nước gặp sự cố là một điều hiển nhiên và không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để những vật tư chống thấm như tấm cản nước không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công tại công trường và giảm chất lượng dự án. Chúng tôi xin trả lời tại bài này này:

Tấm cản nước gặp vấn đề rò rỉ không thấm nước và chất lượng chặn nước bị thuyên giảm là một vấn đề mà các nhà thầu hay gặp phải nhất khi đang thi công. Đối với trường hợp này thì các nhà thầu hay các gia chủ đang thi công xây dựng công trình không cần phải quá lo lắng,hãy bình tĩnh xem lại các mối nối của tấm cản nước cũng như chất liệu nhựa PVC có bị rò rỉ hay không .Nếu như thấy những lỗ thủng tại tấm cản nước ,chúng ta hãy tháo các mối nối và các nút ấn ra để tìm ra các lỗ thủng nếu như có xảy ra sự cố thủng tấm cản nước.Sau khi tháo bề mặt ngoài và các khung bao quanh băng cản nước giá rẻ ra nếu như phát hiện các lỗ thủng thì hãy quấn các cuộn băng tan để giữ cho băng cản nước không bị thủng và nước chảy ra ngoài.

Nếu như ban đã thử hết cách mà vẫn không tìm ra lỗ thủng hoặc tìm mọi cách mà không bịt được và giải quyết sự cố các chỗ thủng thì bạn nên liên hệ nhà cung cấp vật tư để được hỗ trợ và bảo hành tấm cản nước

Còn đối với trường hợp mà tấm cản nước gặp trường hợp mất khả năng chống thấm thì nhiều khả năng chất liệu nhựa PVC trong tấm cản nước không còn khả năng hiệu quả nữa,việc còn lại của các ban là thực nghiệm đổ nước hay để vào những môi trường có thể cản nước mà không còn tác dụng thì bạn nên thay thế những dung dịch nhựa PVC trong đó.

Dịch dịch nhựa PVC có thể bán ở tại rất nhiều hàng vật liệu xây dựng mà các nhà thầu có thể tìm kiếm được để dễ dàng thay thế cho cấc vật liệu chống thấm

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp nưa mà tấm cản nước của ban đang sử dụng cho công trình gặp vấn đề. Nếu như cần hỗ trợ nhanh nhất quý khách và các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ :E14 -133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline : 0989 999 219 (Mr Thức)

Email : Duongthuc79@gmail.com