Tấm nhựa cản nước chất lượng cao

Tấm nhựa cản nước là vật tư xây dựng không thể thiếu được hỗ trợ trong việc chống thấm và kết dính mạch ngừng bê tông. Dòng sản phẩm tấm nhựa cản nước PVC đã được rất nhiều nhà thầu xây dựng tin tưởng.

Tấm nhựa cản nước PVC chất lượng cao được sản xuất theo dây truyền công nghệ châu Âu, trải qua rất nhiều công đoạn và kiểm nghiệm đến nơi công trình.

Tấm nhựa cản nước
Tấm nhựa cản nước PVC chính hãng

Tại sao nói tấm nhựa cản nước chất lượng cao?

-Tấm nhựa cản nước chất lượng cao là băng cản nước có độ bền cao và chống thấm tốt cho công trình. Với một tấm nhựa cản nước và bê tông được xem là hai thành quan trọng nhất.

Chính sản phẩm này sẽ kết dính bê tông tốt nhất. Với mặt sàn chất lượng tốt sẽ chịu được tải trọng lớn và không bị cong vênh sau thời gian sử dụng. Ngoài ra bề mặt nhựa PVC cũng là chi tiết đặc biệt quan trọng của tấm nhựa cản nước.

Nhà máy sản xuất băng cản nước
Nhà máy sản xuất băng cản nước

-Băng cản nước tốt sẽ được làm từ nhựa PVC có khả năng chịu lực lớn và quan trọng hơn cả là được bọc bằng lớp chất lượng đặc biệt.

-Không bị mài mòn qua thời gian dài sử dụng và loại cao su này thường là cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp với độ bền cao nhất.

-Tấm nhựa cản nước PVC đã được nghiên cứu rất kỹ các chi tiết quan trọng của sản phẩm và cho ra đời với chất lượng tốt..

-Sản phẩm được chú trọng trong thiết kế tấm băng cản chịu lực không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

-Với phần đuôi và độ dày được chú trọng chịu được trọng lựa và có các lỗ thấm thoát tiện lợi 

– Sunco Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm tấm nhựa cản nước chất lượng đặc biệt không bị bào mòn bởi thời tiết ẩm ướt ở Việt Nam .

-->Từ đó giúp cho ngôi nhà ,công trình có độ chống thấm và kết dính vững chắc nhất.

 -Để có một sản phẩm chất lượng cao sản phẩm tấm nhựa cản nước đã phải trải qua rất nhiều công đoạn .Quan trọng nhất là các khâu kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay người sử dụng.

– Sunco cam kết cung cấp sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

Để được hỗ trợ và thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Sunco Việt Nam

Địa chỉ : E14- 133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline : 0989 999 219 (Mr Thức)

Email : duongthuc79@gmail.com

Tin tức hữu ích cho bạn : Xây dựng thiếu băng cản nước sẽ ra sao ?