Tấm cản nước PVC V320 phù hợp với địa hình nào?

Tấm cản nước hay băng cản nước chống thấm là một trong những vật liệu chống thấm vô cùng quan trọng trong các công trình thi công.Có rất nhiều loại sản phẩm vật liệu xây dựng này trên thị trường nhưng có thể nói hai loại băng cản nước được sử dụng và có mặt tại nhiều công trình nhất đó là băng cản nước PVC và băng cản nước Sika.

Tấm cản nước PVC là một trong những loại tấm cản nước hiệu quả và thương hiệu hàng đầu uy tín với các nhà thầu xây dựng bởi nó được làm từ nguyên liệu nhựa PVC nguyên chất nên có độ bền và tuổi thọ kèm theo hiệu quả chống thấm rất cao.Tùy vào từng địa hình hay mục đích sử dụng tấm cản nước PVC.

Bài viết này sau công ty cổ phần vật tư Sunco chúng tôi xin giới thiệu và chia sẻ đến các quý vị khách hàng một loại tấm cản nước PVC có kích thước và độ dài lớn nhất cũng như hiệu quả nó mang lại đó là tấm cản nước PVC V320.

Thông tin sản phẩm 

Băng cản nước PVC chính hãng là một trong những dòng băng cản nước được ưa chuộng nhất tại các công trình thi công như xây dựng ,thủy lợi ,đê điều hiện nay tại Việt Nam . Các sản phẩm của PVC rất được đa dạng nhiều chủng loại ,một trong số đó là băng cản nước PVC V320.Bài viết này sau đây chúng tôi công ty cổ phần vật tư Sunco xin giới thiệu cho quý khách sản phẩm này .

Tấm cản nước V320
Tấm cản nước V320

Mô tả

Băng cản nước PVC V320 được sản xuất từ nhựa dẻo cao cấp PVC dựa trên công nghệ tiên tiến của châu Âu giúp cho có độ bền cao và tuổi thọ lên tới 20 năm cũng như giá thành hợp lý nhất .

ƯU ĐIỂM

  • Sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao.
  • Dẻo, nhẹ, dễ thi công.
  • Chống đàn hồi tốt.
  • Không độc hại

ỨNG DỤNG

  • Tầng hầm
  • Đập nước
  • Dự án thủy lợi
  • Cầu cống, đường xá, đê điều

THI CÔNG

tấm cản nước V320 trong thi công
tấm cản nước V320 trong thi công

Dung các loại thiết bị hàn điện để tiến hành tại công trình bằng cách: Đốt nóng cùng lúc hai đầu mối hàn bằng hai mặt của dao hàn cho đến khi Tấm cản nước V320 chảy đều, lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi phần Tấm cản nước PVC V320 nguội và rắn chắc lại.

Khi đổ bê tông đầm kỹ xung quanh sản phẩm để ngăn ngừa rỗ tổ ong.

PVC  Waterstop V luôn được sử dụng cho mạch ngừng bê tông không co giãn.

PVC Waterstop O luôn được sử dụng cho mạch ngừng bê tông co giãn

Từ những ưu điểm của tấm cản nước V320 ,sản phẩm này thường được dùng cho các công trình xây dựng thi công cao ốc và các công trình nhà cao tầng bởi kích thước dài và độ kết dính giữa các mạch ngừng tốt kèm khả năng chống thấm vô cùng lớn

Hy vọng với những chia sẻ về tấm băng cản nước PVC V320 sẽ giúp các bạn phân nào lựa chon được cho mình sản phẩm vật liệu chống thấm chất lượng và phù hợp nhất với công trình của mình đang thi công.

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất cụ thể vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ :E14 -133 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline :0989 999 219

Email : Duongthuc79@gmail.com

Có thể bạn quan tâm đến : Băng cản nước PVC V150