Quy trình thi công thanh trương nở với tấm cản nước

Sau khi đã hoàn tất các các khuôn đoạn thi công khung thép của kết cấu vách tường hầm và trước thời điểm ván khuôn mặt sau rốt để bê tông khô tối thiểu trong một ngày.

Công đoạn chống thấm nước lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở HYPERSTOP và băng cản nước PVC giá rẻ để gia cố đoạn chống thấm cho các khuôn đoạn mạch ngừng và sàn nền đất .Sau đây công ty Sunco chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình thi công thanh trường nở với băng cản nước PVC giá rẻ như sau:

thi công thanh trương nở với băng cản nước pvc giá rẻ

I.QUY TRÌNH THI CÔNG BẲNG TRƯƠNG NỞ.

 • Bước một: Vệ sinh sạch bụi đất, tạp chất trên bề mặt các con phố mạch dừng cần lắp đặt sản phẩmthanh trương nở HYPERSTOP, bằng máy thổi, cọ quét. Bề mặt bê tông của mạch ngừng cần hơi khô (có thể ẩm nhưng ko được đọng nước).
 • Bước 2: Luồn và mở cuộn sản phẩm thanh trương nở HYPERSTOP (để nguyên giấy lót) nằm dọc theo trục đường mạch ngừng giữa 2 hàng thép kết cấu vách tường.
 • Bước 3 . Bơm keo tại vị trí cần lắp đặt thanh trương nở HYPERSTOP, (dọc suốt các con phố mạch ngừng, sắp về phía hàng thép kết cấu sẽ tiếp xúc sức ép nước).
 • Bước 4: Lật cuộn sản phẩm thanh truong nở HYPERSTOP, úp ngay lên lớp keo vừa bơm cho lớp giấy lót ở mặt trên.Dùng tay ấn mạnh lên sản phẩm 2-3 lần đông đảo chiều dài thanh trương nở. Chờ keo khô và sản phẩm thanh trương nởHYPERSTOP, lắp đặt đã dính chặt vào bề mặt bê tông đường mạch ngừng thì lột bỏlớp giấy lót mặt trên.
  + Để tạo sự liên tục của sản phẩm thanh trương nở HYPERSTOP thì ghép nối chặt hai đầu sản phẩm lại nhau , ko dán chồng hai đầu sản phẩm lên nhau lúc lắp đặt.
  + Sau lúc hoàn tất lắp đặt và gỡ giấy lót, bàn giao bề mặt để thi công những công tác tiếp theo : ghép ván khuôn mặt còn lại, đổ bê tông,….
Lưu ý rằng:
Một lúc sau lúc hoàn thành lắp đặt sản phẩm HYPERSTOP, Nhà Thầu Chính tiến hành ghép mặt ván khuôn còn lại và đổ bê tông càng sớm càng rẻ.. Trường hợp chưa đổ bê tông mà trời mưa thì tuyệt đối ko để HYPERSTOP ngâm trong nước trước lúc đổbê tông vì sẽ ảnh hưởng tới tính trương nở của sản phẩm.(dùng cọ quét, giẻ thấm hay máy thổi khiến sạch nước đọng)

II.TUẦN TỰ THI CÔNG BẲNG CẢN NƯỚC.

 •  Bước 1: Xác định vị trí của mạnh giới hạn bê tông, luồn băng cản nước vào vị trí khá trong kết cấu thép
 • Bước 2: nhất thiết vị trí của băng cản nước. Trên thân của băng cản nước các lỗ khuyên tại những vị trí này tiêu dùng dây thép ly một mực lại vào kết cấu thép, mang thể dùng hệ giá để đỡ băng cản nước cho kiên cố nếu như việc nhất mực chúng trên kết cấu thép ko chắc chắn. Sau khi hoàn tất tiến hành bàn ủy quyền nhà thầu chính thi công những bước tiếp theo.
Lưu ý:
 • Trong quá trinh lắp đặt tại những vị trí nối sở hữu thể tiêu dùng giải pháp giữa băng cản nước giá rẻ với hàn hoặc nối dài chồng mí > 25cm.
 • Trong công đoạn đổ bê tông giảm thiểu bơm phụt trực tiếp vào bề mặt băng cản nước,hoặc chọc thẳng vòi đầm vào băng cản nước hạn chế hiện tượng băng cản nước bị gập. Vị trí dừng đổ bê tông phải nằm tương đối tại giữa băng cản nước để đạt hiệu quả tối đa.
 •  Sau lúc đổ bê tông xong,trước khi đổ bê tông phân đoạn tiếp thep nhà thầu chính phải vệ sinh bệ mặt băng cản nước.
Hy vọng với những chia sẻ như trên các quý khách nhà thầu đã phần nào nắm được những quy trình chính xác và chuẩn nhất khi thi công thanh trương nở với băng cản nước PVC giá rẻ.
Mọi thắc mắc cùng những tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ
Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam 
Hotline : 0989 999 219
Xin cảm ơn