Phạm vi áp dụng sử dụng băng cản nước PVC

Băng cản nước PVC đang là một trong những vật liệu chống thấm đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Một nguyên liệu được sản xuất từ nguyên liệu chính từ nhựa dẻo PVC nguyên chất với những ưu điểm ,lợi thế độ bền ,độ dẻo ,chống thấm mang lại rất hiệu quả cho các công trình

Những lỗ bê tông,khe con giãn tại các mạch ngừng là một trong những vị trí rất rất quan trọng tại những mạch ngừng hay còn gọi là móng tại các công trình xây dựng,nhờ có các loại tấm cản nước mà những vị trí trở nên kết dính hơn.

băng cản nước pvc waterstop

Những ưu điểm và hiệu quả của sản phẩm chống thấm được sản xuất từ nhựa PVC này hẳn đã được rất nhiều thà thầu ,các gia chủ áp dụng sử dụng các loại tấm cản nước chống thấm PVC cho công trình và dự án của mình.

Vậy sản phẩm này thường được áp dụng và phạm vi áp dụng sử dụng băng cản nước thường được thi công với những công trình nào?

Bài viết này sau hay cùng Sunco tìm hiểu qua một vài dự án nên sử dụng băng cản nước waterstop nhé:

    1.Công trình thủy điện ,thủy lợi 

thủy lợi

Hản đây là một trong những công trình cần sử dụng băng cản nước ,với việc luôn cần sử dụng các loại vật liệu chống thấm thì hẳn waterstop PVC là một trong những sản phẩm rất cần cho các công trình thủy điện hay thủy lợi 

    2.Tầng hầm 

tầng hầm

Đây là một công trình rất cần sử dụng áp dụng băng cản nước PVC bởi là một nơi nếu như xảy ra các hiện tượng thấm dột hay lũ lụt tràn vào sẽ rất nguy hiểm và có thể làm xảy ra các thảm họa 

    3.Các công trình xây dựng nhà ở ,cao ốc

cao ốc

Khi nhắc đến các công trình này thì gần như bắt buộc phải sử dụng loại vật liệu chống thấm mà cụ thể là các tấm cản nước waterstop PVC .

Nếu không có các vật liệu này rất có thể chúng ta sẽ không có được những công trình vững chắc tại nhiều đô thị ,các vùng quê mà nói gần nhất đó chính là ngôi nhà thân yêu của các bạn đang ở và làm việc.

   4.Bê bơi và các công trình giải trí dưới nước

Bể bơi hay các hồ tắm bị thấm nước dưới móng và đáy thì các bạn sẽ tưởng tượng ra sao nhỉ?

Hẳn là những buổi vui tại hồ bơi hay các công trình giải trí dưới nước sẽ mất vui và không được trọn vẹn.

Những vật liệu tư PVC waterstop sẽ giúp công trình hồ bơi trở nên thành công không bị xảy ra tình trạng thấm nước hay rò rỉ nước vào móng.

   5.Tường chắn

Rất rất quan trọng và nếu có áp dụng băng cản nước vào công trình sẽ trở nên rất hiệu quả

Và còn rất nhiều công trình khác cần sử dụng đến băng cản nước PVC mà Sunco chưa thể liệt kê hết ở đây được.