Những vị trí quan trọng cần chống thấm thấm tại nhà ở

Những vị trí quan trọng cần chống thấm thấm tại nhà ở cần được xác định và thực hiện có kế hoạch ngay từ những lúc mới xây dựng nhà ở.Với thời tiết lượng mưa nhiều và độ ẩm cao không chỉ có mạch ngừng thi công móng màrất nhiều hạng mục và vị trí của ngôi nhà cần được thực hiện chống thấm cẩn thận như : chống thấm khu vệ sinh,chống thấm sàn mái ,chống thấm tầng hầm (nếu có)…

Việc xây dựng một ngôi nhà là một sự kiện cả đời người của mỗi chúng ta ,các ông bà cụ xa xưa đã có câu ” an cư thì mới lạc nghiệp “,điều này hẳn nói lên rất đúng với hiện tại xã hội Việt Nam bây giờ.Để có được một ngôi nhà mơ ước và là chỗ dựa tinh thần cũng như lưu lạc sinh sống của mọi thành viên trong gia đình thì khi thi công xây dựng cần được đảm bảo và chắc chắn đến từng hạng mục và vị trí thi công.

Công đoạn chống thấm cũng vật đây là một công đoạn hết sức là quan trọng đối với đầu tiên là mạch ngừng thi công móng bởi đây là một đòn bẩy để giúp ngôi nhà có thể đứng vững chắc được.Ngoài mực ngừng bê tông chống thấm thì còn rất nhiều hạng mục cần thi công đến ,bài viết này hôm nay băng cản nước giá rẻ Sunco xin chia sẻ và giới thiệu đến các bạn những hạng mục đó :

Chống thấm Khu vệ Sinh

Khu vệ sinh là một hạng mục công trình vô cùng quan trọng đối với mọi công trình thi công nhà ở.

Đây là một nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước bởi đây là công trình dành cho các hoạt động vệ sinh ,tắm ,giặt…nên tiếp xúc và có một lượng nước lớn chảy tại khu vực này.Chính vì vậy nếu như xảy ra tình trạng bị thấm công trình này sẽ gây nên những mùi hôi và mất vệ sinh gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của những người sống trong nhà.

chống thấm nhà vệ sinh

Các vật liệu thường được sử dụng trong chống thấm khu vệ sinh nhà ở:

  1. Các loại sika chống thấm như sika waterstop ,sika bar,sika V …Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước. Sản phẩm dễ thi công  thể phun hoặc quét và đặc biệt là không độc hại cho sức khỏe.
  2. Các loại màng chống thấm HDPE được dán và đính vào các vách tường sẽ giúp cho độ kháng thấm trở nên hiệu quả và tăng cường hơn.
  3. Các loại băng cản nước,tấm cản nước chuyên dành cho xử lý thấm khu vệ sinh.

Chống thấm sàn mái

Sàn mái là một nơi trực tiếp hứng chịu những ảnh hưởng bên ngoài của thời tiết nhất nên sẽ gặp phải vấn đề thấm nhiều nhất. Đây là một khu vực cần được định và có những biện pháp chống thấm hàng đầu bởi sự

chống thấm sàn mái

Đối sở hữu không thấm nước sàn mái sở hữu rất nhiều vật tư nguyên liệu để thi công chống nước và mỗi sản phẩm cái đều  các thế mạnh riêng, đặc trưng của từng sản phẩm, ví dụ như các loại băng cản nước ,các loại sika hay các loại sơn đều có thể sử dụng để chống thấm sàn mái.

Chống thấm tầng hầm

Hạng mục chống thấm tầng hầm là vị trí hạng mục công trình chúng tôi muốn đề cập đến cuối cùng và muộn nhất bởi với tại Việt Nam đây là một công trình không phải nhiều gia đình có được.

Chống thấm nước Tầng Hầm là 1 khâu siêu trọng yếu anh hưởng đến tuổi thọ của công trình. Để chống thấm nước cho Tầng Hầm hiệu quả thì tại những mạch dừng bê tông nên tiêu dùng tấm cản nước đây là dòng vật liệu chống nước được dáng vẻ để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch trong kết cấu bê tông.

chống thấm tầng hầm

Rất nhiều sản phẩm vật liệu xử lý thấm tầng hầm nhưng với một công trình đặc thù như này thì vật liệu được nhắc đến nhiều nhất là Penetron (đây một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ chính gốc)

Với 3 hạng công trình phổ biến nhất trong nhà ờ mà Sunco đã có kinh nghiệm trong dịch vụ chống thấm kể trên ,hẳn đã mang lại cho quý vị các bạn một số thông tin chi tiết nhất về các hạng mục quan trọng cần được chống thấm và xử lý chống thấm cho ngôi nhà của chính mình.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhanh nhất vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Vật tư Sunco Việt Nam
Đ/c: B6B – Nam Trung Yên – Cầu Giấy- Hà Nội 
Kho hàng: Kho 810- Vĩnh Quỳnh- Ngọc Hồi – Hà Nội 
Tel : 0989.999.219 – 0914.355.143