Nên Lưu ý gì khi sử dụng tấm cản nước PVC?

Sản phẩm tấm cản nước PVC là một vật tư chống thấm vô cùng quan trọng trong những công trình thi công xây dựng? Tấm cản nước đã thành một vật liệu mà mỗi khi chúng ta xây dựng đều quen thuộc và luôn cần phải dùng đến, liệu ban đã biết sử dụng tấm cản nước PVC như thế nào là hiệu quả chưa?

Các sản phẩm vật tư tấm cản nước PVC được chế tạo và thiết kế khá đơn mà mọi nhà thầu có thể hướng dẫn các công nhân thợ xây thi công và lắp đặt một cách dễ dàng

tấm cản nước pvc

1.  Những tính năng vượt trợi của tấm cản nước PVC

  • Tấm cản nước PVC là một sản phẩm chống thấm vượt trội nhất

Những tấm cản nước được làm từ nhựa nguyên chất PVC và không hề có sự pha tạp của các hợp chất khác gây ảnh hưởng hiệu quả kỹ thuật của sản phẩm. Để sản xuất ra được một sản phẩm chống thấm PVC phải trải qua một quy trình rất nghiêm ngặt và đạt chuẩn quốc tế,…Và tất cả bước trong quy trình đó đều được giám sát nghiêm ngặt.

Một vật tư tấm cản nước PVC có độ dày nhựa nguyên chất lên tới 1.5mm giúp nó chắc chắn.. Hơn nữa, tuổi thọ của sản phẩm này cũng cao hơn rất nhiều sản phẩm chống thấm được sản xuất bằng các nguyên vật liệu khác.

  • Tấm cản nước PVC sản phẩm chống thấm cho thi công mạch ngừng tuyệt đối

Sản phẩm được sử dụng với rất nhiều dạng công trình từ xây dựng nhà ,xây dựng thủy lợi ,các công trình cầu đường ,cống rãnh đều đem lại hiệu quả nhất định và độ bền cũng như tuổi thọ rất cao

Băng cản nước chống thấm waterstop PVC có trọng lượng nhẹ hơn các nguyên liệu khác từ 50-70%, bởi vậy sản phẩm rất dễ lắp đặt và thi công với mọi địa hình công trình ngay cả với các công trình cao tầng.

2.  Sử dụng tấm cản nước PVC thế nào là hiệu quả?

Lưu ý 1 : Chọn lựa loại tấm cản nước thế nào cho phù hợp 

Tùy thuộc theo các dạng địa hình thì ta nên chọn một loại vật tư chống thấm phù hợp nhất với công trình mà mình đang thi công .

Các công trình có độ cao hay cân một mạch ngừng móng chắc chắn thì hãy nên lựa chọn những loại tấm cản nước độ dài và độ cao lớn.

Còn đối với các công trình dân dụng như xây nhà ở hay sửa chữa thì chỉ cần dùng các loại tấm cản nước PVC thông dụng được bán nhiều trên thị trường

Lưu ý 2 : Lắp đặt tấm cản nước cho mạch ngừng có cần phải khớp với bản vẽ kỹ thuật của công trình?

thi công tấm cản nước pvc

Câu trả lời của chúng tôi là cũng có thể là cần và cũng có thể không

Tùy theo từng loại bản vẽ thi công cho móng mạch ngừng mà chúng ta cần xác định rõ lắp đặt một loại vật tư chống thám cho chuẩn nhất.

Cũng có một vài bản vẻ chỉ cần lắp đặt vật tư chống thấm là đã xong công đoan chống thấm kết dính mạch ngừng cũng có bản vẽ cần phải chính xác tuyệt đối để giữ cho móng có độ chắc chắn tốt nhất điển hình như những công trình xây dựng cao tầng.

Bạn cần nên tham khảo ý kiến của các giám sát và kỹ sư xây dựng để có được câu trả lời thỏa đáng nhất

Lưu ý 3. Lắp đặt và vận hành thế nào là phù hợp

Chúng ta nên theo tư vấn những người có chuyên môn để có cách lắp đặt đúng kỹ thuật và phù hợp nhất

Hy vọng với những lưu ý về những điều cần biết khi sử dụng tấm cản nước PVC một cách hiệu quả và đúng cách nhất trong quá trình thi công đặc biệt là thi công móng mạch ngừng

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất xin vui lòng liên hệ

– CÔNG TY CP VẬT TƯ SUNCO VIỆT NAM
– Địa Chỉ : B6B – Nam Trung Yên – Cầu Giấy- Hà Nội
– Kho hàng: Kho 810- Vĩnh Quỳnh- Ngọc Hồi – Hà Nội
– Hotline: 0989.999 219 (Mr Thức)
– Email : duongthuc79@gmail.com