Mua băng cản nước giá rẻ 2018 ở đâu?

Nhờ tính ứng dụng cao,hiệu quả trong các công trình xây dựng mà các loại băng cản nước ngày càng phổ biến dần dần thay thế các mẫu thang gỗ truyền thống. Chính vì vậy mà thị trường các loại sản phẩm chống thấm không ngừng cải tiến về mẫu mã, chủng loại cũng như kiểu dáng.

Các mẫu băng cản nước này lại có những ứng dụng và hiệu quả khác nhau cho việc thi công xây dựng và công trình chống thấm. Vậy câu hỏi đặt ra là “Nên mua băng cản nước giá rẻ 2018 ở đâu?” khi mà thị trường các loại tấm nhựa ngăn nước hiện nay đa dạng như này. Hãy cùng tamcannuoc.com đi tìm câu trả lời nhé.

Xem thêm: Bảng báo giá băng cản nước giá rẻ

băng cản nước công trình

NÊN MUA BĂNG CẢN NƯỚC GIÁ RẺ 2018 Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

 • Như các bạn đã biết thì với nhu cầu thi công các công trình xây dựng kéo theo nguồn cung vật tư chống thấm cũng tăng. Do vậy mà rất nhiều cơ sở, chi nhánh, cửa hàng nhỏ lẻ các loại vật tư băng cản nước PVC lên. Đâu mới là địa chỉ phân phối và cung cấp băng cản nước chính hãng giá thật ????
 • Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các cơ sở có thâm niên kinh doanh lâu năm, có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, các sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng
 • Tiếp đến là mức giá sản phẩm vật tư, giá là yếu tố nhạy cảm thay đổi liên tục do nhiều yếu tố khác tác động của thị trường do vậy mà nhiều nhà thầu chủ thi công luôn.
 • Giá không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ bán hàng mà nó phụ thuộc vào thương hiệu và dây chuyền sản xuất.
 • Do đó đối với mỗi loại băng cản nước, kỹ thuật,chiều dài tính năng khác nhau sẽ có mức giá tương ứng khác nhau.

Hiện tại Sunco ngoài các sản phẩm chủ lực mà chúng tôi cót thể sản xuất còn rất nhiều mẫu vật tư chống thấm ngoại nhập mới có khả năng thi công và đa dạng với nhiều loại dạng công trình.

Hệ thống phân phối băng cản nước PVC của Sunco tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các mẫu băng cản nước giá rẻ, chất lượng uy tín số 1 và lâu đời nhất trên thị trường trên thị trường.

Và cùng đi tìm câu hỏi Mua băng cản nước giá rẻ 2018 ở đâu nhé.

THAM KHẢO 1 SỐ LOẠI BĂNG CẢN NƯỚC ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Băng cản nước PVC V200

băng cản nước v200

Đây là một mẫu băng cản nước rất phổ biến và thông dụng hiện nay ,được sử dụng nhiều hầu hết tại các công trình có thi công mạch ngừng được làm từ nhựa dẻo PVC có độ bền và độ chống thấm siêu hiệu quả.

Ưu điểm của sản phẩm này rất hữu ích cho mọi công trình như

 • Không độc hại
 • Độ đàn hồi chống thấm tốt
 • Dẻo ,dễ dàng thi công lắp cho mạch ngừng
 • Khàng mòn và chống thấm ẩm từ những ngoại lựa như tia cực tím,tia ozon

Ứng dụng đa dạng vào nhiều công trình :

 • Đập nước
 • Tầng hầm
 • Các công trình xây dựng cao ốc
 • Các công trình cầu đường ,đê điều
 • Các công trình thủy lợi

Băng cản nước V200 có giá rẻ rất hợp lý với mọi công trình với giá 69k/m

Băng cản nước PVC V150

Cũng gần có cấu tạo và ứng dụng gần ngang bằng như băng cản nước PVC V200 ,thì băng cản nước PVC V150 là một vật liệu rất hiệu nhưng chiều dài có phần ngắn hơn nên có múc giá hơp lý hơn chỉ 50k/1m

băng cản nước v150

Băng cản nước PVC O320

Đây là một loại băng cản nước waterstop thuộc nhóm O của vật tư chống thấm được sản xuất từ nhưa PVC

Ưu điểm của loại tấm cản nước này là chiều dài phù hợp với các công trình thi công lớn như nhà cao ốc ,các công trình đường xá có độ dài lơn…

Ngoài ra nó còn là một loại sản phẩm rất đa dạng với nhiều loại công trình khác

Giá sản phẩm đang được bán tại Sunco chỉ 136k/m

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có được một sự tư vấn để đưa ra lựa chọn mua băng cản nước giá rẻ 2018 ở đâu và tốt nhất cho công trình dự án của mình

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ ,xin vui lòng liên hệ hotline : 0989 999 219 (mr Thức) để được hỗ trợ

Xin cảm ơn !