Chi phí băng cản nước có hợp lý với công trình tại Việt Nam

Băng cản nước hay các loại tấm nhựa ngăn nước đã dần trở nên quen thuộc với nhiều dân xây dựng đặc biệt là các nhà thầu xây dựng nhà ở và các công trình đường xá ,đê điều,tầng hầm…

Việc hạch toán chi phí các công trình là một điều rất rất quan trọng đối với các đơn vị thầu công trình và các công ty xây dựng tại Việt Nam.Việc lựa chọn được các vật liệu vật tư xây dựng có chi phí thấp mà mang lại hiệu quả nhất cho công trình là một điều vô cùng khó khăn đối với mọi nhà thầu.

Khuôn đoạn tìm vật tư chống thấm cho công trình cũng không là một ngoại lệ bởi trên thị trường có rất nhiều loại băng cản nước chống thấm và nhiều loại vật liệu hãng ,đơn vị khác nhau cung cấp sản phẩm này.

Công ty cổ phần vật tư Sunco với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất các loại băng cản nước là một trong những đơn vị cung cấp vật tư chống giá tốt và rẻ nhất hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi các loại tấm cản nước PVC có thể nói rằng là một vật liệu chống thấm phù hợp và có chi phí phù hợp nhất với các công trình xây dựng.Để lấy dẫn chứng cho câu nói này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một vài sản phẩm chúng tôi cung cấp với giá rẻ mà cũng đem lại hiệu quả cao nhất cho các công trình.

  1. Đầu tiên trong danh sách này phải kể đên loại băng cản nước PVC V200 đây là một sản phẩm cực tốt phù biến nhất hiện nay có giá hiện tại Sunco cung cấp là 69.000 VNĐ /1m rất phù hợp với các công trình sử dụng với khối lượng dưới 10000m
Băng cản nước PVC V200
Băng cản nước PVC V200

Một số thông số của sản phẩm băng cản nước PVC V200 là:

  • Cường độ kéo lên tới 50
  • Chiều dao 20m
  • Độ bền trọng lượng chỉ 25g /1m2
  • Sản phẩm là sự phù hợp số 1 cho các công trình xây dựng.

     2.Tiếp sau đó phải kể đến băng cản nước PVC V320 đây là một loại băng cản nước rất phù hợp với các công trình cao tầng.

Băng cản nước V320

Dung các loại thiết bị hàn điện để tiến hành tại công trình bằng cách: Đốt nóng cùng lúc hai đầu mối hàn bằng hai mặt của dao hàn cho đến khi Băng cản nước PVC V320 chảy đều, lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi phần Băng cản nước V320 nguội và rắn chắc lại.

Khi đổ bê tông đầm kỹ xung quanh sản phẩm để ngăn ngừa rỗ tổ ong.

  • PVC  Waterstop V luôn được sử dụng cho mạch ngừng bê tông không co giãn.
  • PVC Waterstop O luôn được sử dụng cho mạch ngừng bê tông co giãn.

Sản phẩm này có giá 139.000 vnđ /1 m tại Sunco rất phù hợp cho các công trình cao tầng mà cần độ dài băng cản nước nhiều,

Hy vọng với những sản phẩm giới thiệu trên các nhà thầu đã có được lựa chọn thống nhất cho công trình của mình bởi băng cản nước PVC là một sản phẩm vật tư chống thấm phù hợp có chi phí thấp cho mọi công trình.

Để được tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ 0989 999 219 (Mr Thức phụ trách kinh doanh)

Xin cảm ơn!