Các loại khớp nối PVC thông dụng hiện nay

Khớp nối PVC là một loại vật tư vật liệu chống thấm phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay trên lãnh thổ Việt Nam.

Đây là một sản phẩm vật liệu xây dựng hay được nhiều trong các công trình thủy lợi như : trạm bơm ,tường ngăn vách trong các công trình ngầm…và được nhiều đơn vị xây dựng thủy lợi như viện khoa học thủy lợi hay các viện khoa học về xây dựng công nhận về chất lượng cũng như khuyến khích các công trình thủy lợi áp dụng vào các công trình thi công.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khớp nối PVC bê tông được bán và phân phối trên thị trường Việt Nam.Việc lựa chon được một loại khớp nối bê tông hợp lý và chi phí thấp và có chất lượng cho các công trình là một điều có thể khó khăn và phân vân cho mọi nhà thầu thi công.

Bài viết này hôm nay băng cản nước giá rẻ Sunco Việt Nam xin chia sẻ đến các bạn các loại khớp nối PVC được sử dụng thông dụng và được bán ra nhiều nhất hiện tại Sunco Việt Nam theo thống kê doanh số bán hàng năm 2017:

1.Khớp nối PVC KN92

khớp nối pvc

Có thể nói khớp nối KN92 là một loại khối nối được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Với giá thành phải chăng và có thể nói công dụng chống thấm của sản phẩm này là vượt trội hơn so với các loại khớp nối khác nên nó được sử dụng nhiều tại các công trình thủy lợi hay cầu đường.

Thông số của khớp nối pvc kn92

  • Chiều ngang : 15cm ; 18cm ; 20cm
  • Chiều dày : 4.5 mm
  • Độ cứng shore “A” : >70
  • Cường độ chịu kéo : >13.5 MPa
  • Độ giãn dài khi đứt : >300%
  • Đóng gói : 50 m/cuộn
  • Khớp nối PVC KN92 chống thấm mạch giới hạn bê tông là băng cản nước chịu nhiệt đàn hồi được mẫu mã để chặn nước thấm qua điểm ngừng kết cấu bê tông.
  • Khớp nối PVC KN92 được cung ứng sẵn mang độ dẻo cao cộng độ cứng và tuổi thọ lâu bền, sản phẩm được dùng vô cùng rẻ trong môi trường kiềm như trong bê tông. Độ dẻo của tấm PVC ko bị lão hóa theo thời gian.

2.Khớp nối PVC KN18

khớp nối kn18

Tiếp theo phải kể đến là khớp nối PVC KN18 ,đây cung là một loại khớp nối chất lượng và tác dụng cũng không khác dòng KN92 nhưng có vẻ độ kết dính không bằng.

Thông số sản phẩm là:

Chiều ngang: 180mm

Chiều dày: 3.0/3.2  mm

Chiều dài: 50 m / cuộn

Lực kéo đứt: > 1.150 N/cm2

Độ giãn dài: >250%

Độ bền xé rách: > 400 N/cm

Màu sắc: Trong

3.Các loại khớp nối PVC O và V

Cũng giống như những loại băng cản nước chống thấm thì khớp nối bê tông PVC cũng có những dòng sản phẩm chủng O và V .

Tùy theo từng loại địa hình mà các nhà thầu mua về ứng dụng và sử dụng cho công trình được chuẩn xác nhất.

Không như các loại băng cản nước V và O thì các khớp nối PVC O và V không được sử dụng nhiều bằng nhưng nó vẫn được coi là một dòng sản phẩm có chất lượng rất hữu ích cho công trình

Trên đây là 3 dòng khớp nối PVC thông dụng và chất lượng nhất mà Sunco Việt Nam tổng hợp và muốn giới thiệu đến các nhà thầu nhằm có được sự lựa chọn đúng đắn cho dự án thi công của mình đang triển khai.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất vui lòng liên hệ Hotline : 0989 999 219 (Mr Thức)