Các kiểu băng cản nước PVC phổ biến

Băng cản nước PVC hay còn gọi là tấm nhựa ngăn nước PVC là một trong những vật tư chống thấm hiệu quả ,được sản xuất từ nhựa dẻo PVC nguyên chất có độ bền và tuổi thọ tuổi đời cao .

Hiện nay sản phẩm tấm cản nước PVC đã được rất nhiều đơn vị thi công công trình xây dựng sử dụng và đem lại rất nhiều ửu điểm khả quan.

Với nhiều loại địa hình cũng như tác dụng của băng cản nước PVC hay cũng như các loại công trình khác nhau không chỉ thi công xây dựng mà còn là các hạng mục thi công khác như xây tầng hầm ,các công trình thủy lợi ,mương kênh rạch…có rất nhiều loại băng cản nước PVC để quý khách hàng lựa chọn với tùy hạng mục cần xây dựng và sử dụng sao cho hiệu quả nhất.Và nên chọn loại băng cản nước như thế nào và có báo nhiêu kiểu loại băng cản nước đây?

Băng cản nước PVC V
Băng cản nước PVC kiểu V

Bài viết này sau đây công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam sẽ chia sẻ sẽ với các bạn các kiểu loại băng cản nước thông dụng hay được các nhà thầu và kỹ sư xây dựng sử dụng hiện nay.

  1. Băng cản nước kiểu I : đây là dòng đa năng, được thiết kế hình chữ V ở giữa của tấm cản nước. Nó có thể được sử dụng cho cả mạch ngừng bê tông và khe lún bê tông.
  2. Băng cản nước pvc kiểu V (flat) : được thiết kế tấm phẳng, 2 bên bề mặt có gân gai đối xứng. Sử dụng tại mạch ngừng bê tông ít hoặc không có xu hướng dịch chuyển bê tông. Kiểu V được lắp đặt giữa tiết diện của mạch ngừng bê tông
  3. Băng cản nước kiểu KW : giống như kiểu KC, tuy nhiên kiểu này không có thiết kế chữ U tại giữa tấm nên chỉ sử dụng cho mạch ngừng bê tông ít hoặc không có xu hướng dịch chuyển..
  4. Băng cản nước kiểu KC : là băng cản nước chỉ có một mặt có gân gai. Khác với kiểu V và O được đặt chính giữa tiết diện của bê tông, loại KC được lắp đặt bên ngoài của bê tông nhằm ngăn nước từ bên ngoài bê tông.
  5. Băng cản nước pvc kiểu O (O-Type) : thiết kế O tại vị trí chính giữa tiết diện của tấm cản nước pvc waterstop. Với ống dài xuyên suốt chữ O này giúp điều tiết được các ứng xuất dịch chuyển của 2 khối bê tông mà không gây áp lực căng kéo quá mức lên trên tấm băng cản nước. Kiểu O được sử dụng cho các mạch ngừng bê tông tách khối, các khe lún kỹ thuật.

Bên cạnh ấy, Chúng tôi còn cung ứng tấm chắn nước chuyên dụng cho cho đổ bê tông đập vòm thủy điện. Đây là dòng đập vòm lần thứ nhất Việt Nam kiểu dángcác tiêu chuẩn về xây dựng siêu khắt khe trong đấy các tiêu chuẩn kỹ thuật tấm chắn nước này chủ yếu lấy theo tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc các tấm ngăn nước lúc đổ bê tông được đặt nằm trong khối đổ bê tông ngăn nước thấm qua. bên cạnh những chỉ tiêu thông thường phải đạt như độ cứng shore A là 70 +/- 5, cường độ chịu kéo >= 12 MPa. Độ dãn dài lúc kéo đứt >=300, ứng suất kéo ứng  độ dài hạn định >=5.5, độ hút nước < 0.5, Thêm một chỉ tiêu nữa ấy là nhiệt độ phá hủy giòn là < -38*C.

Hy vọng với những chia sẻ mà Sunco chia sẻ và cung cấp đến các bạn với những thông tin rất chi tiết phía trên sẽ giúp quý khách hàng nắm được những kiểu băng cản nước và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công việc của mình

Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ 

Công ty Sunco

Địa chỉ :E14-133 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline :0989 999 219

Email : duongthuc79@gmail.com