Băng cản nước Sika Wartebar vật liệu chống thấm số 1

Với một thị trường đa dạng các sản phẩm vật liệu chống thấm như hiện nay, nó có thể giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nó cũng gây ra không ít khó khăn khi không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt, đảm bảo chất lượng cho công trình.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chống thấm, Sunco Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng băng cản nước Sika Waterbars, một trong những vật liệu được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay.

băng cản nước sikawaterbar

Đánh giá băng cản nước Sika Waterbars

  • Băng cản nước Sika Waterbars là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Sika, Thụy sỹ. Là một trong những công ty kinh doanh đứng đầu trong việc sản xuất vật liệu chống thấm hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Sika luôn đảm bảo chất lượng và được ứng dụng trên các công trình lớn hiện nay.  Đó cũng là lý do vì sao băng cản nước này lại có giá thành cao hơn so với các loại băng cản nước PVC trong nước thông thường khác.  
  • Băng cản nước Sika Waterbars được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh dựa trên công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, có khả năng chịu nhiệt tốt độ đàn hồi cao. Là một trong những sản phẩm được thiết kế chuyên dụng với mục đích ngăn chặn nước thấm qua các khe co giãn, hay mạch ngừng trong các kết cấu bê tông tại công trình.
  • Loại băng cản nước này được thiết kế theo các tiêu chuẩn của công trình, vì thế nó có đa dạng các loại, các kích cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế thi công của công trình. Và là giải pháp chống thấm hoàn hảo cho các hạng mục như tầng hầm, cầu cống, đường xá, nhà máy xử lý nước, đập nước, đê điều, đường xá, bể nước, bể nước trên cao và ngầm…..

Mặc dù có giá thành cao hơn, thế nhưng chất lượng mà băng cản nước Sika mang lại là hoàn toàn khác biệt. Chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi quyết định đầu tư vào sản phẩm này.

Sunco Việt Nam cung cấp băng cản nước Sika Waterbars giá rẻ, chất lượng

thi công băng cản nước sika

Vì vậy, quý khách có nhu cầu mua băng cản nước Sika Waterbars mà còn đang băn khoăn khi không biết mua băng cản nước Sika Waterbars ở đâu chất lượng, giá tốt thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Sunco Việt Nam, một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu chống thấm trong nhiều năm qua.