Băng cản nước giá rẻ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán băng cản nước PVC, nhưng làm sao để tìm được địa chỉ bán băng cản nước giá rẻ tại TPHCM mà uy tín?

TP.HCM là một trong những thành phố có sự phát triển về kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.Đây là một thành phố có lượng dân số lơn nhất nước ta với khoảng trên 9 triệu người.Sự phát triển dân số kèm theo quá trình phát triên nhà ở và xây dựng cũng tăng theo.Tấm nhựa cản nước chống là một trong những vật liệu xây dựng rất quan trọng trong thi công xây dựng đặc biệt là mạch ngừng bê tông.Vì vậy thị trường phân phối các dòng sản phẩm băng cản nước đang rất nóng và phát triển tại thị trường HCM

Băng cản nước được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không chứa tạp chất, là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Do kết cấu bê tông phức tạp và do điều kiện khí hậu Việt Nam, để giảm hiệu ứng suất nhiệt do thủy hóa xi măng người ta dùng băng cản nước giá rẻ tại TPHCM với mục đích để bịt kín các khe nối xây dựng và khe giãn nở, ngăn không cho nước rò rỉ qua các khe giãn nở, đảm bảo được độ bền cao cho công trình.

Băng cản nước giá rẻ tại tp.hcm

Có những loại băng cản nước PVC nào?

 • Sử dụng băng cản nước chống thấm PVC là điều cần thiết để có thể đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật và kết cấu của công trình.
 • Trên thị trường hiện nay có những loại băng cản nước PVC sau đây: Tấm cản nước PVC Waterstop W250, PVC Waterstop W320, PVC O300, PVC O20, PVC O150, PVC O250, PVC O320, PVC V15, PVC V150, PVC V20, PVC V200, PVC V300,…
 • Có rất nhiều loại vì vậy mà quý khách nên tìm hiểu thật kỹ đặc điểm từng loại băng cản nước chống thấm để có thể lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Ưu điểm của băng cản nước PVC

 • Nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau đây mà Băng cản nước giá rẻ tại tphcm thường được ứng dụng trong các công trình xây dựng để đảm bảo độ bền cho công trình
 • Được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không tạp chất
 • Nhựa PVC dẻo, tương đối nhẹ và thuận tiện trong thi công dự án
 • Có khả năng làm giảm hiệu ứng suất nhiệt do thủy hóa xi măng
 • Kháng mài mòn
 • Có khả năng chống đàn hồi tốt
 • Không độc hại môi trường

Địa chỉ bán băng cản nước PVC giá rẻ tại Hà Nội

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng buôn bán đa dạng các loại băng cản nước PVC, nhưng để tìm cho mình một đơn vị uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng và bán băng cản nước PVC giá rẻ thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà trong bài viết này tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ bán băng cản nước PVC đảm bảo được những tiêu chí trên.
 • Công ty cổ phần vật tư SUNCO Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm băng cản nước giá rẻ tại TP HCM và uy tín nhất tại địa chị E14 – 133 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp rộng rãi các sản phẩm trên thị trường Hà Nội và toàn quốc, được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng. Tới SUNCO quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp công trình của mình.

Vui lòng liên hệ hotline : 0989 999 219 (Mr Thức) để được tư vấn rõ hơn