Băng cản nước cao su trương nở là gì?

Băng cản nước và các vật liệu chống thấm làm bằng nhựa pvc đã được sử dụng và phân phối cho rất nhiều công trình tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Đối với sản phẩm chống thấm có rất nhiều thuật ngữ và thông số kỹ thuật mà các nhà thầu xây dựng và người sử dụng cần nắm được và hiểu giúp cho quá trình sử dụng được hiệu quả hơn.

Thanh trưởng nở cũng là một trong những thuật ngữ mà nhiều người sử dụng băng cản nước cao su trương nở cần biết đến.Vậy băng cản nước cao su thanh trương nở của băng cản nước là gì?

băng cản nước cao su trương nở

Băng cản nước cao su trương nở được nhiều nhà thầu và giới xây dựng hiểu ngầm rằng đây là một thanh trương nở có tác dụng ngăn và thoát nước nhanh chóng trong các mạch ngừng của công trình .

Thanh trương nở là một thanh,một sợi hỗn hợp được làm từ nhựa dẻo PVC tạo thành một áp suất lâu dài giúp các mối nối khớp nối bê tông thoát nước nhanh nhất có thể.

Băng cản nước cao su trương nở

Hiện nay trên thị trường xây dựng ta gặp nhiều tên gọi khác nhau của băng trương nở như: thanh trương nở, băng trương nở, thanh thủy trương, cao su trương nở, thanh cao su truong no, bentonite waterstop…

Thanh trương nở uy tín nhất trên thị trường được sản xuất bởi Sunco Việt Nam.

Lưu ý khi thi công thanh truong no cao su HYPERSTOP: thanh truong no được đặt giữa khối bê tông, phải có tối thiểu khoảng 70mm bê tông về mỗi bên của  Hyperstop

Thanh cao su truong no HYPER STOP được sử dụng chủ yếu cho tường móng, tấm bê tông đúc sẵn, tường, hố ga, kết nối đường ống, cống hộp, đường ống xuyên sàn bê tông, giếng ướt và bồn chứa nước di động. Tuy nhiên ứng dụng rộng rãi nhất là sử dụng thanh cao su truong no hyper stop để quấn quanh cổ ống xuyên sàn.

Các loại băng cản nước cao su trương nở được sử dụng phổ biến hiện nay:

Thanh trương nở Hyperstop DB có nhiều seri và nhiều kích thước khác nhau

–        Hyperstop DB-2010, (N): 20mm * 10mm (7.5m/cuộn * 7 cuộn/hộp)

–        Hyperstop DB-2015, (N): 20mm * 15mm (5m/cuộn * 7 cuộn/hộp)

–        Hyperstop DB-2515, (N): 25mm * 15mm (5m/cuộn * 6 cuộn/hộp)

–        Hyperstop DB-2519, (N): 25mm * 19mm (5m/cuộn * 6 cuộn/hộp)

–        (N): Có lưới thép ở giữa

Trên đây là khái niệm và định nghĩa về loại băng cản nước thanh trương nở cao su mà Sunco tham khảo được .Hy vọng nó sẽ giúp các ban có được thông tin hữu ích và giúp ích cho công trình của mình.

Để được tư vấn nhiều hơn và miễn phí hoàn toàn vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam

Địa chỉ :E14 -133 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân -Hà Nội

Hotline : 0989 999 219 (Mr Thức)

Email : Duongthuc79@gmail.com

Có thể bạn quan tâm đến : Băng cản nước V200 giá rẻ